Phương thức giao nhận hàng

1. Hàng đặt mua được gửi đến Quý Khách thông qua các đối tác vận chuyển của Picnictoy. Thời gian giao hàng tới Quý Khách sẽ tùy thuộc vào phương thức giao hàng mà Quý Khách chọn lựa khi đặt hàng.

2. Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà Quý Khách đã khai báo khi đặt hàng trên website hoặc thông báo cho chúng tôi qua tin nhắn điện thoại, zalo hoặc messenger.

3. Việc giao hàng được thực hiện tùy theo quy định của đối tác vận chuyển. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ tại thời điểm đặt hàng. Nhân viên giao hàng của đối tác vận chuyển sẽ liên lạc với Quý Khách để thống nhất thời điểm giao hàng.

5. Tại thời điểm giao hàng, Quý Khách sẽ kiểm tra kiện hàng hóa từ nhân viên giao hàng của đối tác vận chuyển của Picnictoy. Sau khi nhận hàng, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và thuộc trách nhiệm của Quý Khách

6. Trong trường hợp đơn hàng đã được thanh toán và món hàng chưa đáp ứng yêu cầu của Quý Khách, Quý Khách có thể đổi hoặc trả hàng lại theo Chính sách đổi trả hàng của Picnictoy.

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Chọn đồ chơi tại chỗ của chúng tôi