Chính sách bảo mật thông tin

Với Chính sách bảo mật thông tin của mình, Picnictoy muốn khẳng định rằng các thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Picnictoy và sẽ không bị bán, chia sẻ, hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Picnictoy thu thập thông tin từ Quý Khách khi Quý Khách đăng ký tài khoản, đăng nhập, đặt đơn hàng, liên hệ yêu cầu cung cấp thông tin, v.v. Quý Khách sẽ cung cấp các thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Phần đăng ký thông tin này nhằm giúp Picnictoy:

- Xử lý đơn hàng và giao hàng: Picnictoy sẽ dùng những thông tin Quý Khách cung cấp để liên lạc với Quý Khách trong quá trình xử lý đơn hàng hoặc để hoàn thành việc giao hàng.

- Phục vụ và chăm sóc Khách Hàng: Nhằm mang đến cho Khách Hàng dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất, Picnictoy sẽ sử dụng thông tin đã được Quý Khách cung cấp để chăm sóc Khách hàng như gọi điện hỏi thăm và tư vấn việc chơi và sử dụng đồ chơi; Nhắn tin/ gửi email cho Quý Khách thông tin về các chương trình Tri ân, chương trình Khuyến mãi của Picnictoy.

2. Kết nối đến bên thứ ba

Trong trường hợp đồ chơi được giao bởi đối tác vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác vận chuyển thông tin cần thiết nhằm thực hiện việc giao hàng (ví dụ như: tên, địa chỉ cũng như các thông tin giao hàng cần thiết).

3. Thông tin chào hàng và khuyến mãi

Picnictoy sẽ gửi email, và / hoặc nhắn tin, gọi điện đến Khách Hàng để thông báo những thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Quý Khách. Nếu Khách Hàng không muốn nhận những thông tin chào hàng hoặc khuyến mãi, Khách Hàng có thể thông báo cho Picnictoy việc từ chối nhận thông tin từ Picnictoy.

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Chọn đồ chơi tại chỗ của chúng tôi