• Chị Ngọc
  Hồ Chí Minh
  Bé thích lắm ạ. Thanks shop. Shop bán hàng tư vấn rất nhiệt tình, mình sẽ

  13.08.2018

 • Chị Dao
  Đồng Nai
  Món đồ chơi như mong đợi, nhựa chất lượng. thanks shop.

  13.08.2018

 • Trúc Linh
  Cà Mau
  Bé rất thích, thanks Ad nhé!

  12.02.2018

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Tin tức hoạt động của Picnictoy

Thể lệ cuộc thi "Đố vui kiến thức – rinh quà khủng" Picnictoy 2016

Lượt xem: 604 Ngày đăng:

Chương trình Mừng tuổi mới Picnictoy 2016

"Đố vui kiến thức – rinh quà khủng"

Mừng sinh nhật 5 tuổi, với mong muốn phổ biến thật nhiều thông tin bổ ích về đồ chơi và chăm sóc giáo dục trẻ em thông qua đồ chơi, Picnictoy tổ chức Chương trình đặc biệt “Đố vui kiến thức – Rinh quà khủng” dành cho các đối tượng phụ huynh trẻ. Chỉ cần trả lời đúng 3 câu hỏi đơn giản về đồ chơi và cách chơi cùng bé và bạn sẽ có ngay cơ hội rinh về cho bé yêu một món quà đồ chơi giá trị khủng, chất lượng cao.

A - Thời gian tổ chức

Từ 1/10/2016 đến hết ngày 31/10/2016. Ngày công bố giải thưởng: 05/11/2016

B - Đối tượng tham gia

Là công dân Việt Nam không phân biệt lứa tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

Là thành viên của trang "Picnictoy" trên facebook. Để trở thành thành viên, người tham gia ấn nút “Like” của Picnictoy (https://www.facebook.com/picnictoy.vn)

C - Thể lệ cuộc thi

1. Nội dung chương trình

Được tổ chức trên fanpage Picnictoy và tại website picnictoy.vn, Cuộc thi "Đố vui kiến thức - rinh  quà khủng" nhằm mục đích phổ biến cho phụ huynh những kiến thức bổ ích về đồ chơi và chăm sóc giáo dục trẻ em thông qua chơi và đồ chơi.

2. Cách thức tham gia:

Để tham gia cuộc thi "Đố vui kiến thức - rinh  quà khủng" bạn sẽ:

- Like fanpage của Picnictoy và tag 3 người bạn cùng Hashtag #picnictoy#happybirthday

- Từ post Facebook của cuộc thi, truy cập vào website picnictoy.vn tại trang Câu hỏi cuộc thi để đọc 3 câu hỏi trắc nghiệm đơn giản về đồ chơi và chăm sóc giáo dục trẻ em thông qua đồ chơi. Người tham gia cũng có thể tham khảo các thông tin cần thiết phục vụ cho việc trả lời các câu hỏi trên tại mục cẩm nang của trang picnictoy.vn.

-  Gửi email về info@picnictoy.vn đáp án của 3 câu hỏi cùng các thông tin cá nhân cần thiết để Ban Tổ Chức xét trao giải. Người tham gia cuộc thi có thể cần trả lời câu hỏi phụ để xếp hạng.

- Cách xếp hạng và cơ cấu giải thưởng:

Những người trả lời đúng chính xác nhất 3 câu hỏi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi phụ gần đúng nhất với số liệu thực tế sẽ được Ban Tổ Chức (BTC) xếp hạng và lựa chọn trao giải.

Giải thưởng:

1 Giải nhất: 01 xe đạp xuất xứ Ý Bimba hoặc Bimbo giá gốc 3.699.000

2 Giải nhì: 01 xe điều khiển từ xa Boom Boom giá gốc 799.000

3 Giải ba: 01 đồ chơi gỗ trí tuệ winwintoys; hoặc 01 đồ chơi hồ bơi ống phóng nước hiệu Safsof xuất xứ Thái Lan; hoặc 01 đồ chơi vận động ống phóng tên lửa hiệu Safsof xuất xứ Thái Lan. Các đồ chơi này có giá gốc tối đa đến 249.000 đồng

5 Giải khuyến khích: 5 hộp đồ chơi tạo hình Fischertip 100 viên xuất xứ Đức.

D - Quyền và trách nhiệm của BTC

BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Picnictoy https://www.facebook.com/picnictoy.vn và trên website picnictoy.vn

BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

E - Quy định chung

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Picnictoy

Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại trang Picnictoy.vn

Các tin khác:

Xem tin mới hơn

||

Xem tin cũ hơn

Website liên kết