• Chị Ngọc
  Hồ Chí Minh
  Bé thích lắm ạ. Thanks shop. Shop bán hàng tư vấn rất nhiệt tình, mình sẽ

  13.08.2018

 • Chị Dao
  Đồng Nai
  Món đồ chơi như mong đợi, nhựa chất lượng. thanks shop.

  13.08.2018

 • Trúc Linh
  Cà Mau
  Bé rất thích, thanks Ad nhé!

  12.02.2018

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Tin tức hoạt động của Picnictoy

Chương trình Từ thiện Picnictoy Thu 2016

Lượt xem: 433 Ngày đăng:

Với sự tài trợ của các mạnh thường quân trong và ngoài nước cho Chương trình từ thiện Picnictoy Thu 2016, ngày 24 tháng 9 năm 2016 vừa qua, Picnictoy đã đến thăm và tặng quà đồ chơi, sữa bánh kẹo cho các em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng tại chùa Kỳ Quang 2 (Quận Gò Vấp).

Hiện chùa Kỳ Quang 2 đang nuôi dưỡng hàng chục trẻ mồ côi và bị bỏ rơi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đang ở lứa tuổi ấu thơ và nhi đồng, các cháu bé rất cần sự chăm sóc về thể chất cũng như sự quan tâm chăm sóc về mặt tinh thần. Cũng như các chương trình từ thiện hàng năm, bên cạnh  sữa và bánh kẹo, Picnictoy còn tặng các bé những món đồ chơi được chọn lựa kỹ, đa dạng nhiều thể loại như đồ chơi trí tuệ (khối xếp hình, đồ chơi gỗ), đồ chơi vận động (bóng rổ), đồ chơi đóng vai (nhà búp bê, đồ chơi cơ khí), v.v. Qua việc tặng đồ chơi, Picnictoy mong muốn mang lại cho trẻ em, dù đang sống và nuôi dưỡng ở đâu, cơ hội được chơi đùa vui vẻ, bổ ích, đồng thời phát triển được toàn diện các kỹ năng về trí não cũng như thể chất, từ đó có một tinh thần lành mạnh, một tuổi thơ hạnh phúc hơn. Nhìn những đứa trẻ háo hức mở hộp đồ chơi, Picnictoy cũng vui lây với niềm hạnh phúc của trẻ. Nụ cười vui tươi và niềm vui hạnh phúc khi được chơi đồ chơi của trẻ em là nguồn động viên mạnh mẽ cho đoàn công tác thiện nguyện của Picnictoy.

Là đơn vị tư vấn về đồ chơi trẻ em, Picnictoy hiểu rằng thông qua việc vui chơi với đồ chơi, trẻ không chỉ sống vui vẻ hơn mà đây còn là cách tự nhiên nhất giúp trẻ phát triển toàn diện nhiều kỹ năng, đem lại nhiều cơ hội thành công cho trẻ khi trưởng thành sau này. Vì vậy, Picnictoy luôn phấn đấu để mang đến nhiều cơ hội vui chơi bổ ích cho trẻ em Việt Nam. Với sứ mệnh này, Picnictoy sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến niềm vui và cơ hội phát triển toàn diện cho thật nhiều trẻ em kém may mắn, góp phần giúp các em có tương lai tốt hơn. Picnictoy đang nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị  bảo trợ và tư vấn đồ chơi cho trẻ em nghèo tại các trung tâm nuôi dạy trẻ từ thiện.

Nếu bạn và gia đình có đồ chơi cũ nhưng còn sử dụng được và muốn tặng lại cho trẻ em kém may mắn, hãy liên lạc với Picnictoy. Chúng tôi sẽ xem xét tiếp nhận, làm sạch và chuyển quà đến cho các trung tâm nuôi dạy trẻ từ thiện. Chúng tôi cũng hoan nghênh bất kỳ đóng góp nào để cùng chúng tôi mang niềm vui đến cho các trẻ em mồ côi kém may mắn.

Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và đội ngũ thiện nguyện của Picnictoy.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi từ thiện tại Chùa Kỳ Quang 2:

Các tin khác:

Xem tin mới hơn

||

Xem tin cũ hơn

Website liên kết