Danh mục tìm kiếm
LeSheng - Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ

Thương hiệu: LeSheng

Xuất xứ thương hiệu: Trung Quốc

Xuất xứ sản phẩm: Trung Quốc

Giá: 289.000 VNĐ

 • Giới tính: Bé trai và bé gái
 • Điểm Hữu Dụng - TUI:
  51
 • Đơn giá Hữu Dụng - TUP: 5.667 VNĐ
Mã: 271010

Còn hàng

Thông tin đồ chơi bạn vừa chọn
picnictoy Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ

271010

Số lượng Giá 289.000 VNĐ

  Mô tả

 • Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ gồm một bộ áo đồng phục bác sĩ, khẩu trang và đi kèm với một số dụng cụ khám chữa bệnh xinh xinh như ống nghe và tai nghe, cán gõ, đèn soi, cặp nhiệt độ, kéo cắt, v.v. Tất cả được xếp gọn trong túi nhựa trong suốt. 
  Bộ y phục bác sĩ được thiết kế để phù hợp cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Toàn bộ món đồ chơi làm bằng nhựa tốt chất lượng cao, thiết kế sắc sảo và màu sắc tươi sáng. Đây là món đồ chơi làm quà thích hợp để trẻ đóng vai bác sĩ chữa bệnh cho búp bê, qua đó tìm hiểu công việc của nghề bác sĩ. 
 • Hướng dẫn sử dụng

 • Mặc áo bác sĩ, tay cầm ống nghe và các dụng cụ khám chữa bệnh khác, trẻ sẽ tham gia vào trò chơi bác sĩ khám chữa bệnh cho búp bê nào! Thật thú vị khi bé có một bộ đồ cùng nhiều dụng cụ khám bệnh của một bác sĩ như thật. Bé có thể chơi một mình hoặc cùng các bạn chơi trò chơi bác sĩ. 
  Không chỉ là 1 món đồ chơi đơn thuần, Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ còn giúp bé yêu của bạn phát triển những kỹ năng, sở thích cũng như hình thành những định hướng nghề nghiệp tương lai. Bé sẽ tìm hiểu các đặc điểm, công dụng của từng dụng cụ khám chữa bệnh, từ đó sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ, phát triển khả năng tư duy, kỹ năng vận động tinh cùng với việc tăng cường sự khéo léo của đôi tay, sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Khi chơi với bạn bè, bé sẽ tăng vốn từ ngữ, kỹ năng giao tiếp xã hội, góp phần giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.
  Như nhiều món đồ chơi hướng nghiệp khác, Bộ đồ chơi y phục và dụng cụ bác sĩ sẽ giúp trẻ tìm hiểu được vai trò quan trọng của người bác sĩ và hình thành ước mơ, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. 
  Món đồ chơi cũng rất phù hợp cho cả nhóm cùng mua làm quà sinh nhật cho con bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên và rất phù hợp khi kết hợp với các bộ đồ chơi dụng cụ y tế và bác sĩ khác do Picnictoy đề xuất.

 • Mã đồ chơi: 271010
 • kích thước bao bì (cm)
  • 52 x 37 x 5 cm
 • kích thước thật khi chơi (cm)
  • 52 x 37 x 5 cm
 • Trọng lượng (gram)
  • 350 gram
 • Thương hiệu: LeSheng Tìm hiểu thêm

 • LESHENG là thương hiệu của Nhà Máy Đồ chơi và đồ thủ công Guangdong Chenghai Lesheng. Được thành lập từ năm 2003, nhà Máy Lesheng đặt tại Chenghai, Trung Quốc, là nơi sản xuất của nhiều dòng đồ chơi trẻ em như đồ chơi trẻ sơ sinh, đồ chơi lễ tiệc, đồ trang trí Halloween, đồ chơi hướng nghiệp và đồ chơi nước. Các sản phẩm của LeSheng đáp ứng các quy chuẩn quốc tế khắt khe về chất lượng và an toàn nên được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu, Đông Nam Á, Bắc Á, Châu Úc và Trung Đông.

Phương thức mua hàng và đặt hàng

Quý Khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

a. Mua hàng trực tiếp:

Quý Khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại kho hàng Picnictoy ở địa chỉ số 43 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM.

b. Mua hàng qua điện thoại:

Hãy gọi số (08) 38 46 83 94 hoặc 0129 229 2012 trong thời gian làm việc từ 8 giờ sáng đến 17 giờ từ thứ hai đến thứ 7, nhân viên Picnictoy luôn sẵn sàng phục vụ.

c. Đặt mua hàng trên website:

theo các bước sau:

Bước 1: Tìm chọn sản phẩm

Bước 2: Xem thông tin sản phẩm

Bước 3: Thêm đồ chơi vào giỏ hàng

Bước 4: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Bước 4: Khai báo thông tin đặt hàng

Bước 5: Đặt hàng

Bước 6: Nhận thông báo xác nhận đơn hàng qua email

Lưu ý: Quý Khách vui lòng nhấn nút “Thoát” sau khi đã đặt hàng và / hoặc cập nhật, kiểm tra tài khoản của mình.

Điểm hữu dụng TUI

Điểm Hữu Dụng của Đồ chơi - Toy Utility Index (TUI) nói lên mức hữu dụng của món đồ chơi khi trẻ em chơi với món đó.

TUI được xác định dựa trên việc đánh giá một món đồ chơi theo 15 tiêu chí liên quan đến 3 nhóm yếu tố (1) thuộc tính của món đồ chơi (như chất liệu, thiết kế, kết cấu, chức năng, màu sắc, v.v.); (2) Nguồn gốc món đồ chơi (thương hiệu, xuất xứ, tiêu chuẩn an toàn, v.v.) và (3) ứng dụng thực tế (số lượng kỹ năng tương tác, mức độ phù hợp với độ tuổi, mức độ dễ sử dụng, khả năng dễ dàng bảo quản, bảo trì, cất giữ, v.v.).  Theo Picnictoy, 15 yếu tố này là những yếu tố mà cha mẹ hoặc thầy cô sẽ cần xem xét để xác định được giá trị hữu dụng của một món đồ chơi trước khi trang bị đồ chơi cho con em mình nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện.

Picnictoy đánh giá món đồ chơi bằng cách so sánh tương đối mỗi tiêu chí với chuẩn mực của tiêu chí đó (benchmarking). Một số tiêu chí quan trọng trong bộ 15 tiêu chí của TUI (ví dụ như xuất xứ, tiêu chuẩn an toàn hoặc số lượng kỹ năng tương tác, v.v.) sẽ có trọng số cao hơn các tiêu chí còn lại. TUI có thang điểm là 100 và mỗi món đồ chơi sẽ có số điểm TUI trên thang 100 điểm chuẩn này. Như vậy, một món đồ chơi có TUI là 90 chắc chắn sẽ có giá trị hữu dụng cao hơn một món đồ chơi có TUI chỉ là 60.

Khi chọn mua đồ chơi, cha mẹ chỉ cần đơn giản chọn đồ chơi có TUI càng cao càng tốt. Vấn đề đặt ra là TUI càng cao thì giá bán cũng cao luôn (như ông bà ta thường nói: “tiền nào của nấy”) và đôi khi chênh lệch giá giữa các món đồ chơi lại lớn hơn nhiều so với khác biệt của điểm TUI. Khi đó, để xem món đồ chơi nào mắc hay rẻ và từ đó quyết định mua món nào, chúng ta thường sẽ phải tham khảo thêm một chỉ số nữa, đó là TUP của món đồ chơi. Xem thêm về TUP.

Đơn giá hữu dụng TUP

Đơn Giá Hữu Dụng (Toy Utility Unit Price - TUP) chính là giá tiền của từng điểm TUI, được dùng để so sánh giá của mỗi điểm hữu dụng TUI của các món đồ chơi. TUP được tính bằng cách lấy giá bán món đồ chơi chia cho TUI (tức TUP = giá ÷ TUI). Nói một cách đơn giản, TUP chính là số tiền khách hàng phải bỏ ra cho mỗi điểm TUI của món đồ chơi. So sánh TUP của từng món đồ chơi, ta thấy món nào có TUP cao hơn tức là món đó được định giá đắt hơn. Tham khảo thêm về điểm TUI.

Ví dụ bạn đang tìm một món đồ chơi cho bé trai 2 tuổi của mình và đang nhắm đến các món có Điểm TUI khoảng 80 điểm. Bạn có hai lựa chọn và sẽ quyết định như sau:

STT

Món đồ chơi

TUI

TUP (đồng)

Nhận xét

Quyết định

1

Xe lửa bằng gỗ từ Thái Lan

82

6.100

Giá TUI cao hơn

Không chọn

2

Mô hình tự ráp máy bay từ Nhật

78

3.700

Giá TUI thấp hơn

Chọn

Như vậy, bạn sẽ hài lòng hơn khi click đặt mua món Bộ tự ráp máy bay DIY dù món này có TUI thấp hơn.

Đồ chơi khách hàng thường mua cùng

Phụ kiện kèm theo

Website liên kết