• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Quy định sử dụng

Chào mừng Quý Khách đến với website bán đồ chơi Picnictoy.vn!

Quý Khách vui lòng đọc kỹ Quy định sử dụng này khi truy cập vào website Picnictoy.vn. Khi truy cập vào Picnictoy.vn để tham khảo hoặc mua đồ chơi có nghĩa là Quý Khách đã đọc và chấp thuận các điều khoản của Quy định sử dụng (QĐSD) này. A - Chấp thuận các điều khoản của Quy định sử dụng

1. Định nghĩa “Khách hàng”, “Quý Khách”, “Người sử dụng”: là người truy cập vào trang web Picnictoy.vn để tham khảo thông tin, mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ của trang web.

2. Picnictoy là tên gọi tắt của trang web bán đồ chơi Picnitoy.vn.

3. Tại từng thời điểm, Picnictoy.vn có thể đăng tải, chỉnh sửa, thêm, bớt các điều khoản của QĐSD này. Quý Khách vui lòng tham khảo các điều khoản cập nhật ngay khi có thông báo của Ban Quản trị trang web Picnictoy. Trong trường hợp Quý Khách vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi QĐSD được cập nhật có nghĩa là Quý Khách đã chấp thuận QĐSD này và đồng ý tuân theo bản QĐSD đã được cập nhật mới nhất tại thời điểm đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

B - Trách nhiệm của Quý Khách đối với tài khoản của mình tại Picnictoy.vn

1. Quý Khách cung cấp thông tin chính xác về bản thân theo hướng dẫn trong mẫu đăng ký tài khoản thành viên. Trong trường hợp thông tin do Quý Khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho Quý Khách, chúng tôi có quyền ngưng hoặc từ chối giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với việc ngưng hoặc từ chối này. Khi thông tin của Quý Khách có thay đổi, vui lòng cập nhật lại tài khoản của Quý Khách tại Picnictoy.vn.

2. Quý Khách có trách nhiệm giữ bảo mật mật khẩu và tài khoản của mình, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản của Quý Khách. Quý Khách đồng ý :

a) Thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của Quý Khách hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm việc bảo mật.

b) Bảo đảm rằng Quý Khách luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.

c) Chỉ dùng chức năng lưu mật khẩu để đăng nhập nhanh vào các lần truy cập sau khi Quý Khách đảm bảo rằng chỉ có Quý Khách là người duy nhất sử dụng máy tính được lưu mật khẩu.

3. Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do Quý Khách không tuân thủ quy định tại mục này.

C - Trách nhiệm của Quý Khách khi đặt mua hàng của Picnictoy

1. Quý Khách đồng ý chỉ truy cập và dùng website Picnictoy.vn cho mục đích hợp pháp như tham khảo thông tin, đặt mua hàng do Pinictoy cung cấp.

2. Mua hàng trên trên website Picnictoy.vn, Quý Khách đồng ý chấp thuận các quy định của Picnictoy về bảo mật thông tin, Phương thức mua hàng và đặt hàng, Phương thức thanh toán, Phương thức giao hàng, đổi trả hàng đã được đăng tải tại website Picnictoy.vn.

D - Trách nhiệm của Picnictoy về việc bảo mật thông tin cá nhân cho Quý Khách

Với Chính sách bảo mật thông tin của mình, Picnictoy muốn khẳng định rằng các thông tin cá nhân của Quý Khách sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Picnictoy và sẽ không bị bán, chia sẻ, hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Picnictoy thu thập thông tin từ Quý Khách khi Quý Khách đăng ký tài khoản, đăng nhập, đặt đơn hàng, liên hệ yêu cầu cung cấp thông tin, v.v. Quý Khách sẽ cung cấp các thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần đăng ký thông tin này nhằm giúp Picnictoy:

 • Thực hiện đơn hàng:

Picnictoy sẽ dùng những thông tin Quý Khách cung cấp để liên lạc với Quý Khách trong quá trình thực hiện đơn hàng hoặc để hoàn thành việc giao hàng.

 • Phục vụ chăm sóc Khách hàng

Nhằm mang đến cho Khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Picnictoy sẽ sử dụng thông tin đã được Quý Khách cung cấp để chăm sóc Khách hàng:

 • Gọi điện hỏi thăm và tư vấn việc chơi và sử dụng đồ chơi
 • Nhắn tin/ gửi email cho Quý Khách thông tin về các chương trình Tri ân, chương trình Khuyến mãi của Picnictoy.

2. Kết nối đến bên thứ ba

Trong trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM, v.v., Picnictoy sử dụng công cụ thanh toán của đối tác cung ứng dịch vụ thanh toán để tính tiền cho Quý Khách. Khi đồ chơi được giao bởi đối tác vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp cho đối tác vận chuyển thông tin cần thiết nhằm thực hiện việc giao hàng (ví dụ như: tên, địa chỉ cũng như các thông tin thanh toán thích hợp). Ngoài ra, Picnictoy có thể phải cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản của Quý Khách theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật.

3. Thông tin chào hàng và khuyến mãi

Picnictoy sẽ gửi email, và / hoặc nhắn tin, gọi điện đến Quý Khách để thông báo những thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Quý Khách. Hoặc khi Quý Khách muốn nhận email quảng cáo từ Picnictoy, Quý Khách có thể đăng ký nhận email trên website để chúng tôi gửi đến Quý Khách những thông tin khuyến mãi, thông tin những món đồ chơi mới. Nếu Quý Khách không muốn nhận những thông tin chào hàng hoặc khuyến mãi như vậy, vui lòng cập nhật lại tài khoản của mình trên website Picnictoy hoặc nhấp vào các link unsubcribe bên dưới email Picnictoy gởi cho Quý Khách.

Website liên kết