• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Giới thiệu Công cụ chọn đồ chơi Picnictoy

Chọn mua cho bé một món đồ chơi an toàn, phù hợp độ tuổi, giai đoạn phát triển, sở thích và tính cách của bé không phải là một điều đơn giản đối với các bậc cha mẹ. Vào cửa hàng thì thường không có nhiều nhân viên bán hàng đủ kiến thức để hướng dẫn đầy đủ cho khách về món đồ chơi. Mua online thì hiên có quá nhiều website đồ chơi với hàng ngàn món, và không phải website nào cũng ghi rõ đồ chơi phù hợp cho độ tuổi nào, giúp trẻ phát triển kỹ năng gì hoặc phù hợp cho trẻ cá tính ra sao. Điều này khiến cho cha mẹ gặp rất nhiều khó khăn khi chọn đồ chơi cho con.

Để hỗ trợ cha mẹ trong việc chọn đồ chơi, các chuyên gia của Picnictoy đã nghiên cứu và thiết kế 2 công cụ tìm chọn đồ chơi đột phá và duy nhất tại Việt Nam trên website Picnictoy.vn : Công cụ Tư vấn Chọn Đồ chơi Picnictoy Matrix Đồ chơi Picnictoy “Trẻ nào chơi gì”. Nhờ 2 công cụ này cùng nhiều thông tin hữu ích về từng món đồ chơi, việc lựa chọn đồ chơi cho bé không chỉ đơn giản hơn mà còn rất bổ ích, thú vị. Cha mẹ có thể tìm hiểu và nhận ra sở thích, tính cách của con mình trong quá trình chọn đồ chơi, qua đó hiểu hơn về con mình để chăm sóc, giáo dục trẻ tốt hơn.

Cha mẹ thực hiện chọn đồ chơi căn cứ vào 2 tiêu chí quan trọng nhất theo ý mình thông qua Matrix chọn đồ chơi Picnictoy “Trẻ nào chơi gì”. Nếu muốn tìm chọn đồ chơi bằng cách lọc đồ chơi sử dụng nhiều hơn 2 tiêu chí, Cha mẹ sử dụng Công cụ tư vấn chọn đồ chơi Picnictoy. Với công cụ này, Cha mẹ sẽ được hướng dẫn lọc chọn đồ chơi qua tối đa 5 bước để tìm được các món đồ chơi phù hợp nhất với bé yêu của mình.      

Picnictoy sàng lọc, đánh giá đồ chơi cũng như thiết kế các công cụ lựa chọn đồ chơi theo các công trình nghiên cứu và tài liệu hướng dẫn của các tổ chức quốc tế về đồ chơi như Hội đồng Quốc tế Ngành Công nghiệp Đồ chơi (ICTI), Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng của Mỹ (CPSC); Hiệp hội Quốc gia về Đồ chơi và Thư viện Giải trí (NATL) của Anh Quốc và Hội đồng Kiểm định Đồ chơi Canada (CTTC).

Các bậc cha mẹ yêu thương con, muốn chăm lo toàn diện cho bé yêu của mình chắc chắn sẽ an tâm hơn khi tìm chọn đồ chơi tại Picnictoy.vn.

Website liên kết