Danh mục tìm kiếm

Matrix chọn đồ chơi Picnictoy "Trẻ nào chơi gì"

Matrix Đồ chơi Picnictoy “Trẻ nào chơi gì?” là một công cụ giúp bạn có thể tìm chọn những đồ chơi đáp ứng cùng lúc 2 tiêu chí quan trọng nhất theo ý của mình. Với 5 tiêu chí chọn lựa đồ chơi, bao gồm: Giới tính; Độ tuổi; Tính cách; Sở thích; Yếu tố phát triển, Picnictoy đã thiết kế một Matrix đồ chơi để giúp bạn xem được bảng phân loại đồ chơi theo nhiều cách chọn lựa khác nhau. Mỗi ô của Matrix Picnictoy “Trẻ nào chơi gì” sẽ thể hiện số lượng đồ chơi thỏa cùng lúc các cặp 2 tiêu chí mà bạn đã chọn. Nhấp vào từng ô kết quả thể hiện số lượng đồ chơi, bạn sẽ tham khảo chi tiết các món đồ chơi trong ô này. Nếu muốn tìm chọn đồ chơi bằng cách lọc đồ chơi sử dụng nhiều hơn 2 tiêu chí, bạn nên dùng Công cụ tư vấn chọn đồ chơi Picnictoy. Với công cụ này, bạn sẽ được hướng dẫn lọc chọn đồ chơi qua tối đa 5 bước để tìm được các món đồ chơi phù hợp nhất với bé yêu của mình.

Bảng Matrix gồm 2 khung chọn tiêu chí để bạn lựa chọn. Hai menu chọn tiêu chí này sẽ bao gồm 5 tiêu chí ở mỗi chiều của bảng Matrix:

  1. Giới tính của trẻ
  2. Độ tuổi của trẻ
  3. Tính cách của trẻ
  4. Sở thích của trẻ
  5. Yếu tố phát triển của trẻ

Để tìm chọn đồ chơi, bạn sẽ chọn 2 tiêu chí kết hợp với nhau để lọc ra các món đồ chơi cùng đáp ứng các đặc tính thuộc 2 tiêu chí này. Thay đổi 2 tiêu chí khác, bạn sẽ chọn được những mặt hàng đồ chơi khác đáp ứng các thuộc tính của cặp tiêu chí tương ứng. Lần lượt thay đổi từng tiêu chí với nhau, website sẽ thể hiện từng bảng phân loại đồ chơi ứng với từng cặp tiêu chí.

Bấm chọn số lượng sản phẩm trong mỗi ô của Matrix, bạn sẽ đến trang liệt kê đồ chơi theo 2 tiêu chí mà bạn đã chọn. Bạn cũng có thể lọc tiếp các kết quả này nhờ menu Danh mục tìm kiếm bên trái ở trang kết quả. Danh mục này liệt kê các tiêu chí khác cho phép bạn giới hạn số đồ chơi theo giá tiền, xuất xứ thương hiệu, xuất xứ sản phẩm, thương hiệu, dịp tặng quà, v.v.

Hãy cùng Picnictoy tìm chọn món đồ chơi phù hợp nhất cho bé yêu của bạn nào!

 

Tìm theo tiêu chí

Website liên kết