• Chị Ngọc
  Hồ Chí Minh
  Bé thích lắm ạ. Thanks shop. Shop bán hàng tư vấn rất nhiệt tình, mình sẽ

  13.08.2018

 • Chị Dao
  Đồng Nai
  Món đồ chơi như mong đợi, nhựa chất lượng. thanks shop.

  13.08.2018

 • Trúc Linh
  Cà Mau
  Bé rất thích, thanks Ad nhé!

  12.02.2018

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Đồng phục đóng vai hướng nghiệp - Nuôi dưỡng ước mơ của trẻ từ bé

Đồng phục đóng vai hướng nghiệp - Nuôi dưỡng ước mơ của trẻ từ bé

Tất cả những người thành công đều là những người có đam mê và nhiệt huyết. Họ theo đuổi hết mình công việc với mục tiêu biến giấc mơ thành hiện thực. Trong khi đó, rất nhiều người đang loay hoay tìm kiếm công việc phù hợp do vẫn chưa có định hướng cho cuộc đời mình. Là cha mẹ, bạn muốn giúp con mình sớm xây dựng được ước mơ nghề nghiệp. Nhưng bằng cách nào?

Câu trả lời nằm ở 2 chữ “trải nghiệm”: cho trẻ tiếp xúc thật nhiều các khái niệm về nghề nghiệp, cũng như được trải nghiệm các công việc hướng nghiệp như người lớn thật sớm. Cha mẹ cần tạo điều kiện để trẻ chơi đóng vai hướng nghiệp của các ngành nghề khác nhau, được hòa mình thật sự với cảm xúc như thật của ngành nghề đó. Được nhập vai vào nhiều ngành nghề khác nhau sẽ giúp trẻ khám phá bản thân, thể hiện bản thân và hiểu bản thân của mình hơn. Nhờ đó, trẻ mới biết rõ mình muốn và thích gì, và chủ động tìm tòi học hỏi để hình thành sở thích của bản thân trẻ, dần dần xây dựng nên ước mơ nghề nghiệp tương lai. Theo Picnictoy, đây chính là một trong những phương pháp hướng nghiệp cho trẻ một cách thuận tự nhiên và hiệu quả nhất.

Ước mơ chính là động lực để sống có mục đích, có tương lai, nuôi dưỡng tâm hồn ta lớn lên, đem lại cho ta niềm tin vào hạnh phúc. Vì vậy cha mẹ hãy giúp trẻ tìm hiểu và xây dựng ước mơ của trẻ nhé!

Comment/ Inbox để được Picnictoy tư vấn chi tiết về trang phục đóng vai nghề nghiệp và đồ chơi hướng nghiệp phù hợp cho bé. Hoặc gọi ngay hotline 0129 229 2012 - (028) 730 08 730 - (028) 3846894 để đặt món đồ chơi đóng vai mà bé thích nhất nhé.

Số lượng hiển thị Sắp xếp

Website liên kết