• Phụng Huỳnh
  Hồ Chí Minh
  Gần 2 tuổi mà bạn ấy chưa nói rõ từ...

  03.11.2017

 • Phạm Ngọc
  Bình Thuận
  Tư vấn Khách hàng nhiệt tình 

  03.11.2017

 • Nguyễn Liễu
  Hồ Chí Minh
  Mình nhận được hàng rồi nhé, ok lắm!

  23.08.2017

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (08)730 08 730
 • 0129 229 2012
 • (84-8) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Vui khỏe cho bé - Tiết kiệm cho mẹ - Ưu đãi lên đến 55% đồ chơi vận động

Ngày nay, cha mẹ bận rộn thường cho trẻ chơi với Ipad, điện thoại để trẻ ngồi im, bớt quấy rầy. Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã chỉ rằng điều này rất có hại vì chơi nhiều với máy tính bảng, điện thoại thông minh sẽ làm cho trẻ lười vận động, ngại giao tiếp, thiếu tự tin, thui chột cảm xúc, v.v. Chính vì vậy, Picnictoy khuyến khích cha mẹ cho trẻ chơi vận động nhiều hơn, tốt nhất là chơi ngoài trời cùng với người thân, bạn bè vì hoạt động chơi này rất bổ ích.

Các trò chơi ngoài trời chính là những hoạt động thể dục yêu thích của trẻ, thế nên, dù bận rộn thế nào, bạn hãy sắp xếp để cùng trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời. Còn gì hạnh phúc bằng cả gia đình vui chơi cùng nhau, vừa tạo điều kiện tốt cho trẻ vận động cải thiện sức khỏe, vừa gắn kết tình cảm gia đình. Vui chơi vận động ngoài trời có giá trị rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội của trẻ. Được chơi trong không gian mở ngoài trời sẽ giúp trẻ có nhận thức tốt về không gian, mở mang trí óc, tăng tầm quan sát của thị giác, và nhất là phát triển kỹ năng vận động và phối hợp của tay chân, qua đó tăng cường thể lực, sự dẻo dai cho cơ thể. Tham gia vui chơi ngoài trời cùng bạn bè cùng trang lứa giúp trẻ hòa đồng, tự tin hơn, trải nghiệm cuộc sống tốt hơn và hình thành được nhiều kỹ năng xã hội như giao tiếp, tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo. Không chỉ có thế, với trò chơi đối kháng thắng thua, trẻ còn có dịp hình thành đầu óc chiến lược, trải nghiệm cảm xúc lúc thắng lúc thua, biết cách tập trung tinh thần, biết tự tin hơn và cảm nhận giới hạn của bản thân. Tham khảo thêm các link sau để biết lợi ích của trò chơi vận động thế nào:

https://picnictoy.vn/xem-tin/588-4-tro-choi-the-thao-cuon-hut-giup-tre-nhanh-nhen-va-tu-tin.html

https://picnictoy.vn/san-pham/danh-muc/14-Do-choi-van-dong-the-chat-va-do-choi-ngoai-troi.html

Tóm lại, trò chơi vận động ngoài trời rất ích lợi cho cả thể chất, trí tuệ (IQ) và cảm xúc (EQ). Đó là lý do mà Picnictoy gợi ý cha mẹ cho trẻ những món đồ chơi ngoài trời đa dạng như đồ chơi đánh golf, bóng rổ, bowling, ống phun nước, v.v. Là bậc cha mẹ tiến bộ luôn muốn cho con phát triển toàn diện, bạn sẽ chọn đặt hàng ngay các món đồ chơi vận động phong phú do Picnictoy đề xuất cho bé yêu của mình.

Hãy online hoặc gọi ngay cho Picnictoy để đặt hàng vì số lượng đồ chơi có hạn.

HOTLINE : 0129 229 2012 – (08) 730 08 730 – (08) 3846 8394

Số lượng hiển thị Sắp xếp

Website liên kết