• Phụng Huỳnh
  Hồ Chí Minh
  Gần 2 tuổi mà bạn ấy chưa nói rõ từ...

  03.11.2017

 • Phạm Ngọc
  Bình Thuận
  Tư vấn Khách hàng nhiệt tình 

  03.11.2017

 • Nguyễn Liễu
  Hồ Chí Minh
  Mình nhận được hàng rồi nhé, ok lắm!

  23.08.2017

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (08)730 08 730
 • 0129 229 2012
 • (84-8) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Bộ sưu tập đồ chơi Việt Nam chất lượng cao

Thị trường đồ chơi hiện nay bên cạnh những mặt hàng nhập khẩu chất lượng cao thì tràn lan những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ mang đến nỗi lo thường trực của phụ huynh về mức độ an toàn cho trẻ khi sử dụng. Đây là nỗi lo lắng chung của các bậc cha mẹ trước việc lựa chọn những sản phẩm đồ chơi cho con trẻ.Trong khi đó,đồ chơi của Việt Nam sản xuất có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng khá hiếm và chiếm thị phần rất khiêm tốn.

Cảm nhận được nhu cầu của các bậc phụ huynh mong muốn tìm những sản phẩm đồ chơi Việt Nam đáng tin cậy cho con mình, Picnictoy đã cất công tìm hiểu vài chục đơn vị sản xuất, nghiên cứu hàng trăm món đồ chơi và chọn lựa kỹ càng ra được những món đồ chơi chất lượng cao có xuất xứ Việt Nam. Là nhà tư vấn đồ chơi chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, Picnictoy muốn mang đến cho phụ huynh một chọn lựa khác bên cạnh đồ chơi nhập khẩu: đồ chơi xuất xứ Việt Nam chất lượng, có chứng nhận đảm bảo, hình thức đẹp, thiết kế thu hút, bền chắc, đồng thời thể hiện nhiều nội dung bổ ích, thiết thực, gần gũi với cuộc sống, giúp trẻ vui chơi và phát triển toàn diện nhiều kỹ năng.

Những món đồ chơi Việt Nam chất lượng cao cả về hình thức và nội dung cùng với giá cả phù hợp được Picnictoy gợi ý sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn đồ chơi cho trẻ. Bạn còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một món đồ chơi Việt Nam cho bé yêu trải nghiệm giấc mơ khám phá của tuổi thơ? Bạn cũng nhớ chọn lựa theo các tiêu chí chọn đồ chơi đề xuất bởi Picnictoy để đảm bảo món đồ chơi luôn an toàn và bổ ích cho bé yêu của bạn.

Hãy online hoặc gọi ngay HOTLINE : 0129 229 2012 – (08) 730 08 730 – (08) 3846 8394 cho Picnictoy để đặt hàng, sớm mang lại niềm vui khám phá trẻ thơ cho bé yêu.

Số lượng hiển thị Sắp xếp

Website liên kết