• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Cẩm nangLợi ích của đồ chơiĐồ chơi cho từng nhóm tuổi

Số lượng hiển thị icon prev prev last
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-tre-tu-9-den-12-tuoi_icon2.jpg

  Trẻ ở độ tuổi từ 9 đến 12 tuổi tiếp tục phát triển các kỹ năng đem lại từ trò chơi vận động và thể dục thể thao. Tuy nhiên, một số trò chơi có thể trở nên nhàm chán đối với trẻ. Khi đó, trẻ sẽ tìm kiếm những hoạt động mang tính thử thách hơn, đòi hỏi kỹ năng vận động và tư duy phức tạp hơn. Thay vì chơi với đồ chơi được tạo ra sẵn, trẻ thích sáng tạo ra những tác phẩm độc nhất từ nhiều nguyên liệu khác nhau.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 2401 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-b%C3%A9-tu-0-3-thang-tuoi-icon.jpg

  Ở độ tuổi này, bé không thể “chơi” với đồ chơi. Việc chơi với đồ vật bị giới hạn trong giai đoạn này do bé chỉ học hỏi qua những hành động phản xạ cũng như chuyển động cánh tay hoặc đá chân tự nhiên. Ở giai đoạn này, bé sẽ chỉ khám phá thế giới xung quanh bằng mắt và tai

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1259 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-cho-tung-nhom-tuoi-icon.jpg

  Ở giai đoạn này, bé bắt đầu khám phá môi trường xung quanh một cách có hệ thống hơn. Thị lực phát triển hơn, mắt có thể chuyển động theo chuyển động của đồ vật. Màu sắc tươi sáng, có độ tương phản cao và kiểu mẫu phức tạp có sức thu hút cao đối với bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1400 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-b%C3%A9-tu-8-11-thang-tuoi-icon.jpg

  Việc vui chơi của bé ở giai đoạn này tập trung chủ yếu vào sự phát triển kỹ năng vận động tinh và thô của bé. Bé có thể bò tốt và rất thích được chơi đùa cùng cha mẹ. Bé bắt đầu tập những bước đi đầu tiên. Ban đầu, bé còn khá vụng về và thường bám chặt lấy bàn tay bạn, sau khi quen dần, bé sẽ đi vững hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1242 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-b%C3%A9-tu-12-18-thang-tuoi-icon.jpg

  Bé ở độ tuổi này có thể tự đi một mình, tuy chưa thật sự vững vàng. Chính vì vậy, bé rất tò mò và muốn tự khám phá mọi thứ mặc dù bé chưa có khả năng phán đoán những nguy hiểm trước mắt. Đồ chơi âm thanh, đồ chơi ngồi cưỡi và đẩy đi là hấp dẫn nhất, ví dụ như xe tập đi, xe đẩy, xe kéo dành cho bé nhỏ. Những đồ chơi này giúp bé phát triển các cơ cũng như trí tưởng tượng của bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 484 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-be-tu-19-den-23-thang-tuoi-icon.jpg

  Bé ở độ tuổi này có thể bước đi một cách vững chắc hơn và bắt đầu khám phá những kỹ năng khác như giữ thăng bằng, chạy nhảy. Bé có thể kéo đồ vật đằng sau khi đang đi, có thể tự trèo lên trèo xuống đồ đạc trong nhà, đi lên xuống cầu thang với sự hỗ trợ của người khác hoặc có thể đá được banh.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 698 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-be-khoang-2%20-tuoi-icon.jpg

  Ở giai đoạn này, trò chơi đóng kịch, giả vờ được hình thành, bé có thể đóng vai ba, mẹ hoặc em của bé. Trò chơi này trở nên phức tạp hơn, có nhiều phân đoạn hơn và bé đã biết dùng đồ vật thật làm đạo cụ. Trò chơi này rất phổ biến và giúp bé có sự tự tin để khám phá môi trường xung quanh tốt hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 418 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-be-khoang-3%20-tuoi_icon.jpg

  Trò chơi đóng kịch có những phát triển vượt bậc trong giai đoạn này. Trẻ sử dụng đồ vật thật làm “diễn viên” trong vở kịch của mình. Ví dụ như trẻ chuẩn bị một em búp bê đi dự tiệc sinh nhật với bạn bè, lái xe hơi, ăn uống và nhảy múa trong bữa tiệc y hệt như con người. Đồ chơi mô phỏng đồ dùng, ví dụ như điện thoại đồ chơi giống như thật cũng có tác dụng hỗ trợ trò chơi đóng kịch của trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 401 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-tre-tu-4-den-5-tuoi-icon.jpg

  Trong giai đoạn này, trò chơi giả vờ và đóng kịch phát triển vượt bậc còn đồ chơi là công cụ để nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ. Trẻ thích tạo ra những câu chuyện có tính chất phức tạp và mang tính kịch tính cao. Trẻ có thể tạo ra chủ đề dựa trên câu chuyện mà trẻ học được, sáng tạo ra cốt truyện và phối hợp các vai diễn với nhau.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 525 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-danh-cho-tre-tu-6-den-8-tuoi-icon.jpg

  Trẻ ở độ tuổi này rất thích chơi trò chơi vận động ngoài trời vì trẻ khỏe hơn và bền bỉ hơn. Trẻ thích chơi trò chơi vật lộn hoặc trò chơi có tính rủi ro. Trẻ chơi trò chơi rất tập trung, bất kể là trò chơi mang tính tự phát hay theo một nguyên tắc nào đó. Các trò chơi phổ biến như là trò chơi trốn tìm, bắt cướp, bắt và chạy thoát, đập tay và các loại thể thao khác.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1307 Ngày đăng:
 • Do-choi-tre-em-picnictoy-Do-choi-cho-tung-nhom-tuoi-icon.jpg

  Bé bắt đầu khám phá, nhận biết màu sắc, hình dạng, âm thanh và chuyển động của đồ chơi từ rất sớm, thích quan sát những thành viên khác trong gia đình, thích được đu đưa, bò trườn, tập đi và ca múa. Do đó, cha mẹ nên khuyến khích cho bé chơi với các đồ vật xung quanh nhằm giúp bé hiểu được khái niệm chung về nguyên nhân và kết quả.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 854 Ngày đăng:
Số lượng hiển thị icon prev prev last

Website liên kết