• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Cẩm nangQuá trình phát triển của trẻTừ 2 - 3 tuổi

Số lượng hiển thị icon prev prev last
 • do_choi_tre_em_picnictoy_giac_quan_va_kha_nang_hoc_tap_cua_be_tu_2_3_tuoi_icon.jpg

  Trẻ 2 đến 3 tuổi thường dành phần lớn thời gian để tìm tòi, khám phá những gì xung quanh. Trong thời gian này, bé vận dụng tối đa các giác quan của mình để khám phá, đặc biệt là khám phá đồ chơi. Nhờ đó, các giác quan này sẽ có điều kiện để hoàn thiện hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 329 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_kha_nang_giao_tiep_cua_be_trong_giai_doan_2_3_tuoi_icon.jpg

  Trẻ khi mới sinh ra đều có khả năng tiếp thu như nhau đối với mọi ngôn ngữ. Càng được tiếp xúc với môi trường giao tiếp bằng lời nói của người lớn, bé càng sớm phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 312 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_kha_nang_phoi_hop_tay_va_mat_cua_be_trong_giai_doan_2_%C4%91en_2_tuoi_ruoi_icon.jpg

  Khả năng phối hợp tay và mắt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong quá trình phát triển của bé từ 2 đến 2 tuổi rưỡi. Bé có thể tự mình lật được các trang sách, có thể mở cửa vì lúc này bé đã có khả năng xoay cổ tay khi cầm nắm nữa rồi và tự mình mở nút chai uống nước. Khi bé được 2 tuổi rưỡi, bé có thể dùng 1 hoặc 2 ngón tay kết hợp với ngón tay cái để cầm nắm đồ vật có kích thước nhỏ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 294 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_kha_nang_nhung_dac_diem_phat_trien_noi_bat_cua_be_trong_giai_doan_2_%C4%91en_2_tuoi_ruoi_icon.jpg

  Bé trong giai đoạn từ 2 đến 2 tuổi rưỡi trở nên hoạt bát và thông minh hơn. Sự phát triển toàn diện về mặt thế chất, trí tuệ và cảm xúc được diễn ra đồng đều. Trong đó, có những đặc điểm trở nên nổi bật hơn, khẳng định giai đoạn này là giai đoạn phát triển quan trọng trong cuộc đời trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 465 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_moc_qua_trinh_tang_truong_cua_be_tu_2_den_3_tuoi_icon.jpg

  Trong giai đoạn này, chu vi vòng đầu của bé không còn tăng trưởng kích cỡ nữa, thóp trước đã đóng hoàn toàn, các xoang mặt bắt đầu hình thành. Lúc được 2 tuổi rưỡi, gần như hệ thần kinh của bé đã phát triển trong đó có myelin, một chất tạo nên vỏ bao thần kinh nhằm giúp cho việc truyền các tín hiệu thần kinh diễn ra nhanh hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 333 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_su_phat_trien_cam_xuc_va_ky_nang_giao_tiep_cua_tre_2_tuoi_icon.jpg

  Trong giai đoạn này, bé thích thể hiện được ý chí và tính tự lập của mình. Bé đã biết bắt đầu tự đi vệ sinh, tự múc đồ ăn, mặc quần áo và tự rửa tay. Bé cũng trở nên năng động hơn bao giờ hết, chuyện leo trèo cầu thang được coi như là một trong những thử thách đầy thú vị đối với bé. Do bé biết giữ thăng bằng tốt hơn nên bé đã có thể nhảy cả hai chân lên, ném cũng như bắt bóng thành thạo hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 309 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_su_phat_trien_cam_xuc_va_ky_nang_giao_tiep_cua_tre_3_den_4_tuoi_icon.jpg

  Trẻ đã dần hình thành mối quan tâm đến cảm xúc và trạng thái của mọi người xung quanh. Trẻ tự nhận mình là một thành viên với những mối quan hệ với mọi người trong gia đình. Lúc 3 tuổi, trẻ bắt đầu nhận biết được quan điểm của người khác. Từ đó, có thể trẻ sẽ biết cách an ủi người thân khi gặp chuyện buồn. Bé gái thường bộc lộ sớm kỹ năng này hơn các bé trai.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 350 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_su_phat_trien_tri_tue_cua_be_luc_2_tuoi_icon.jpg

  Từ 2 tuổi là giai đoạn phát triển trí tuệ quan trọng của trẻ. Bé trở nên tò mò và hăng hái khám phá, học hỏi mọi thứ xung quanh mình và kỹ năng giải quyết vấn đề bằng những suy nghĩ logic và khả năng tiếp thu ngôn ngữ rất nhanh chóng và nhạy bén.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 537 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_kha_nang_su_phat_trien_the_chat_va_giac_quan_cua_be_2_tuoi_icon.jpg

  Trong giai đoạn này, chu vi vòng đầu của bé không còn tăng trưởng kích cỡ nữa, thóp trước đã đóng hoàn toàn, các xoang mặt bắt đầu hình thành. Hệ thần kinh của bé gần như đã phát triển hoàn thiện, trong đó có myelin, một chất tạo nên vỏ bao thần kinh nhằm giúp cho việc truyền các tín hiệu thần kinh diễn ra nhanh hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 328 Ngày đăng:
Số lượng hiển thị icon prev prev last

Website liên kết