• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Cẩm nangTin giáo dục trẻ em

Số lượng hiển thị icon prev prev last
 • iconthank.jpg

  Một thanh niên học tập xuất sắc đến xin ứng tuyển vào một chức vụ quản lý ở một công ty lớn.
  Anh ta qua được vòng phỏng vấn thứ nhất; vào vòng 2 giám đốc công ty sẽ phỏng vấn anh ta và là người quyết định. Qua lý lịch của người thanh niên, vị giám đốc biết được thành tích học tập ưu tú của anh ta, từ bậc trung học đến sau đại học, chưa từng có một năm nào kết quả không đạt xuất sắc.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 26 Ngày đăng:
 • icon1.jpg

  Tuần trước Picnictoy đã đề cập đến các cách thức để khám phá trí thông minh logic của trẻ. Nhưng trí thông minh logic chỉ là một trong 9 loại trí thông minh của trẻ. Do vậy đánh giá một đứa trẻ không thông minh khi bé không làm tốt các phép tính hay thất bại trong các trò chơi logic là quan niệm sai lầm. Để trẻ có thể phát huy tối đa trí thông minh của mình, cha mẹ hãy để trẻ phát triển tự nhiên chứ không bắt buộc phải

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 62 Ngày đăng:
 • 9%20lo%E1%BA%A1i%20tr%C3%AD%20th%C3%B4ng%20minh.jpg

  Nói đến thông minh, đa số cha mẹ thường đánh giá sự thông minh của trẻ thông qua khả năng ghi nhớ cửu chương, biết suy luận logic, biết làm toán tốt, có khả năng tính nhanh các con số. Điều này tuy không sai nhưng chưa đủ. Chỉ tập trung vào kiểu thông minh toán học, cha mẹ vô tình bỏ qua các loại tố chất, năng khiếu khác của trẻ. Trong khi đó, ở thập niên 80, nhà tâm lý học Howard Gardener đã chỉ ra rằng có 9 kiểu thông minh khác nhau:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 153 Ngày đăng:
 • icon(2).jpg

  Nhân ngày Tết Thiếu Nhi, Picnictoy xin trân trọng nhắc mọi người rằng thiếu nhi cũng có đủ các quyền như người lớn, và các quyền này được công nhận bởi Liên Hiệp Quốc đàng hoàng.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 102 Ngày đăng:
 • icon(1).jpg

  Giãn cách xã hội 2 tuần nữa rồi. Mấy phụ huynh nhà mình có cách nào hiệu quả để trẻ tự chơi để mình yên tĩnh làm việc không? Thật không dễ để bé chịu ngồi yên nếu không có trò chơi thú vị lôi cuốn bé. Để Picnictoy chia sẻ một cách:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 45 Ngày đăng:
 • icon(7).jpg

  Khi trẻ không đến trường, đặc biệt trong mùa dịch covid, cha mẹ thường có xu hướng cho trẻ sử dụng thiết bị số để vui chơi, giải trí tại nhà và xem đây là cách “giữ trẻ” khi cha mẹ không thể vui chơi, trò chuyện cùng con cái. Tình trạng này dẫn đến trẻ nhỏ lạm dụng, thậm chí là “nghiện” thiết bị công nghệ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 119 Ngày đăng:
 • Li-xi-do-choi-2018-Website.jpg

  Tiền lì xì nếu các con tiêu rồi cũng hết, nhưng với đồ chơi, nó sẽ luôn bên cạnh và gợi nhắc các con nhớ về người đã tặng nó, một bao lì xì với cái bụng trồi lên cồm cộm sẽ ngộ nghĩnh hơn túi lì xì thông thường chỉ đựng tiền biết bao. Hơn thế nữa,

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 374 Ngày đăng:
 • do_choi_tr_em_picnictoy_ky_nang_sinh_ton_cua_tre_icon.png

  Mấy năm đầu đời, con xem chuyện chơi cũng đại sự như “công việc toàn thời gian” của bố mẹ và rất chuyên tâm cho công việc này. Nếu bố mẹ đi làm để lo cho tương lai gia đình thì con chơi cũng để chuẩn bị cho mình một tương lai xán lạn. Vì sao lại thế nhỉ?

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 617 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_tro_choi_giup_phat_trien_tri_tue_cho_tre_0_1_tuoi_icon.jpg

  Trong giai đoạn 0-6 tuổi, trò chơi không đơn thuần chỉ để giải trí hoặc lấp đầy thời gian của trẻ mà việc vừa chơi vừa học giúp bé khám phá thế giới xung quanh, phát triển cơ thể, ngôn ngữ, trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng hoạt động, ứng xử...

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1451 Ngày đăng:
 • cam_nang_tri_tue.jpg

  Các nhà nghiên cứu nói rằng, nhiệm vụ chính của bé là vui chơi và học hỏi. Nhiều trò chơi đơn giản hàng ngày có thể giúp bé phát triển kỹ năng toán học

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 482 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_thay_nuoi_day_tre_2_icon.jpg

  Lâu nay, dạy ở bậc mầm non toàn là cô giáo. Nay thấy có thầy giáo, nhiều phụ huynh xôn xao, bàn tán. Khi chứng kiến thầy dạy dỗ, trò ngoan học giỏi, tiến bộ; tất cả phụ huynh đều tin tưởng, cảm mến.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 392 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_nuoi_con_kieu_ga_cong_nghiep.jpg

  Nhà tâm lý Văn Thanh Sỹ, chuyên gia tư vấn tổng đài 1088 TP HCM cho biết, cha mẹ nào cũng yêu thương con cái, nhưng không hẳn lúc nào cũng cần ôm ấp, bao bọc trẻ như khi mới lọt lòng. Cách yêu thương, chăm sóc con ra sao phải tùy từng độ tuổi. Trẻ dưới một tuổi luôn cần được vỗ về trong vòng tay mẹ. Nhưng bé 3 tuổi trở lên thích được tự làm mọi việc và đã có thể tự phục vụ được bản thân (tự xúc ăn, đánh răng, mặc đồ...). Trẻ 16 tuổi có thể phản ứng bực tức khi mẹ vỗ về, cưng nựng.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 430 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_choi_la_cong_viec_cua_tre_icon.jpg

  Các hoạt động vui chơi đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ em và thanh thiếu niên. Nghiên cứu cho thấy rằng 75% sự phát triển của não diễn ra sau sinh. Quá trình này ảnh hưởng đến sự phát triển của các kỹ năng vận động tinh và thô, khả năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, nhận thức cá nhân, tình cảm, sự sáng tạo, cũng như khả năng học và giải quyết vấn đề.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 774 Ngày đăng:
 • huong-dan-tre-cach-tiet-kiem-tien-thong-minh-icon.jpg

  Chỉ dạy con trai, không dạy con gái về cách quản lý tiền, trả tiền cho trẻ để bé làm việc nhà hay đạt điểm cao... là những sai lầm rất nhiều ông bố bà mẹ mắc phải. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi nói với con về tiền, bạn không phải là cá biệt.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 357 Ngày đăng:
 • benh_can_thi_o_tre_nho_icon.jpg

  Có một món đồ chơi dân gian bây giờ xứng đáng được gọi là tò he là những con vật nho nhỏ bằng đất sét nung mà tôi đã thấy ở Hội An, và trong lần ghé thăm mấy năm trước tôi đã mua về cả... một rổ. Những con vật này gồm 12 con giáp, và nhiều hơn thế, phía sau đuôi có một cái lỗ nhỏ khi ta thổi vào thì phát ra tiếng kêu, trên thân có một lỗ nhỏ khác thoát hơi, nếu ta lấy ngón tay bịt, và buông kiểu như thổi sáo trúc ở lỗ thoát hơi đó sẽ phát ra tiếng kêu tò te, tò he.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 356 Ngày đăng:
 • %C3%84%C2%90o_choi_tre_em_Picnictoy_%20qua_trinh_phat_trein_Khoang_9_den_12_tuoi_icon.jpg

  Có một lúc nào đó bất giác bạn nhớ quay quắt những trò chơi mộc mạc ngày xưa mà vui đến cười thành tiếng cả trong giấc mơ của mình.…

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 388 Ngày đăng:
 • cam_nang_82.jpg

  Thảo - cô con gái út của chủ một doanh nghiệp xuất khẩu gỗ tại TP HCM ngày nào cũng dậy thật sớm, điểm tâm rồi ra đường đón xe buýt đến trường. Một tiếng đồng hồ sau, bố cô xách cặp lên ôtô có tài xế đang chờ sẵn đi làm.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 294 Ngày đăng:
 • tre_xem_tivi_hon_2_tieng_moi_ngay_hay_om_yeu_icon(1).jpg

  Cháu Huy con anh Bình ở TP HCM đã 3 tuổi mà chưa biết nói. Các bác sĩ cho rằng việc cháu xem quá nhiều phim kinh dị, bạo lực trên TV là một nguyên nhân.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 516 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_do_cho_be_tu_1_tuoi_tro_xuong-p1_icon.jpg

  Không đánh, không bắt quỳ gối, không nói nặng nhưng lại khiến đứa trẻ “nhớ đời” và biết tự điều chỉnh bản thân. Đó là cách dạy con, cháu được GS-TS Trần Văn Khê chia sẻ trong buổi giao lưu câu lạc bộ cha mẹ học sinh với chủ đề “Ứng xử với con cái trong gia đình” diễn ra vào cuối tháng 10 tại Trường THCS Minh Đức, Q.1, TP.HCM.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 534 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_nuoi_duong_tam_hon_tre_bang_uoc_mo_icon.jpg

  'Lớn lên con sẽ làm phi hành gia', 'Con ước mình trở thành họa sĩ', 'Con muốn được làm đầu bếp'... Tất cả những mong ước dù lớn lao hay giản dị, đều rất cần thiết cho đời sống tinh thần của trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 673 Ngày đăng:
Số lượng hiển thị icon prev prev last

Website liên kết