• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Cẩm nangLợi ích của đồ chơi

Số lượng hiển thị icon prev last
 • icon(9).jpg

  Đồ chơi đóng vai rất bổ ích cho trẻ vì sẽ giúp trẻ phát triển cảm xúc và kỹ năng xã hội.

  1. Kỹ năng giao tiếp

  Vui chơi là cơ hội để trẻ học cách diễn đạt ngôn ngữ và phi ngôn ngữ của mình. Nhờ có sự tương tác với người khác, cá
  [Xem thêm]
  Lượt xem: 19 Ngày đăng:
 • icon.jpg

  Một mùa hè dịch bệnh nữa lại đến, trẻ em lại được tách rời khỏi sách vở học hành. Dịch bệnh lại bùng phát làm cản trở việc học thêm hè của nhiều trẻ, nhưng cũng mở ra cơ hội cho cha mẹ trả lại quyền được chơi cho trẻ. Vậy làm sao để cho trẻ vui chơi an toàn mà hiệu quả?

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 104 Ngày đăng:
 • %5BTuan-5%5D-Be-tap-lam-ky-su.jpg

  “Quái lạ… Vợ ơiii! Em có thấy cái kềm của anh đâu không, cái có tay cầm màu đỏ í.”

  “Không chồng ạ, anh lại bị mất đồ à? Hôm trước em vẫn thấy nó trong kho mà?”

  “ Haiz dạo này cứ thỉnh thoảng lại mất vài con ốc vít, mấy cây cờ lê nhỏ, hôm nay đến cả cái kềm, anh cũng chẳng biết chúng đã đi đâu, hay nhà mình có trộm nhỉ?”

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1217 Ngày đăng:
 • %C4%90%E1%BB%93-ch%C6%A1i-%C4%91%C3%B3ng-vai-icon.jpg

  Choang!!! Tiếng thủy tinh vỡ trong bếp khiến bà mẹ trẻ vẫn đang hăng say quét dọn giật thót mình, liền sau đó là tiếng thét ré lên của con gái. Hôm nay là thứ bảy, chồng chị giờ này đã đến công ty làm nốt những công việc của ngày cuối tuần, nhà chỉ có chị và cô bé Su loắt chắt mới lên 3 đang chơi đùa cùng chú cún ngoài sân.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1068 Ngày đăng:
 • banner-5-yeu-to-851x315.jpg

  Ngày nay, cha mẹ thường tập trung rất nhiều vào việc chăm sóc thể chất cho trẻ (như sữa, thức ăn, quần áo) đồng thời với việc cho trẻ học hành khá nhiều. Trong khi đó, yếu tố tinh thần, mà cụ thể là việc chơi của trẻ chưa được phụ huynh xem trọng. Đối với trẻ dưới 10 tuổi, quá trình chơi vui vẻ quan trọng hơn học và trẻ có cơ hội chơi với đồ chơi nhiều sẽ đươc thử thách nhiều hơn và có tiềm năng phát triển nhiều hơn

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 704 Ngày đăng:
 • mini-thumbnail.jpg

  Đối với trẻ em, đồ chơi là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong giai đoạn tuổi thơ. Tuy nghiên, đa số các bậc phụ huynh lại ít chú tâm đến việc lựa chọn món ăn tinh thần cho bé vì cho rằng đồ chơi không quan trọng. Tệ hơn, có rất nhiều người lớn lại có những suy nghĩ sai lầm khi tìm đồ chơi cho con. Thực chất, đồ chơi có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của trẻ, vì không chỉ là món ăn tinh thần, đồ chơi còn là công cụ hữu ích để trẻ học hỏi và trưởng thành một cách tự nhiên cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Hãy cùng Picnictoy điểm qua 9 SUY NGHĨ SAI LẦM KHI LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI CHO TRẺ, được đúc kết từ các nghiên cứu của chuyên gia và thực tiễn nhiều năm tư vấn cho cha mẹ về đồ chơi.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1200 Ngày đăng:
 • Do_choi_picnictoy_Nh%C3%B3m_%C4%91%E1%BB%93_ch%C6%A1i_kh%C3%A1m_ph%C3%A1_s%C6%A1_khai_icon.jpg

  Nhóm đồ chơi Khám Phá Sơ Khai là dạng đồ chơi đầu tiên mà bé mới sinh hay trẻ tập đi sẽ thích chơi. Nhóm đồ chơi này giúp bé phát triển kỹ năng vận động tinh và vận động thô, kỹ năng nhận thức, ngôn ngữ cơ bản cũng như tìm hiểu về bản thân, các đồ vật và thế giới xung quanh chúng thông qua việc khám phá các giác quan.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1156 Ngày đăng:
 • do-choi-tre-em-picnictoy-tro-choi-dien-tu-anh-huong-the-nao-den-tre-phan-2-icon.jpg

  Bên cạnh những lợi ích được đưa ra, nhiều bậc phụ huynh cho rằng chơi trò chơi điện tử làm lãng phí thời gian và ảnh hưởng đến việc học của trẻ. Thêm vào đó, các chuyên gia trong ngành giáo dục cảnh báo trò chơi điện tử tác động tiêu cực đến não, dẫn đến tình trạng nhiều người trẻ trở nên bạo lực và có hành vi chống đối xã hội với tính chất cực kỳ nghiêm trọng. Những ảnh hưởng tiêu cực được đưa ra bao gồm:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1252 Ngày đăng:
 • do-choi-tre-em-picnictoy-tro-choi-dien-tu-anh-huong-the-nao-den-tre-phan-1-icon.jpg

  Công nghệ ngày càng phát triển đem đến cơ hội cho trẻ em được trải nghiệm vui chơi với nhiều hình thức thú vị hơn và trò chơi điện tử là một trong số đó. Cùng với tính đa dạng và phong phú của trò chơi điện tử trên thị trường, các chuyên gia cũng đưa ra hai luồng ý kiến khác nhau về ảnh hưởng của trò chơi điện tử đối với trẻ nhỏ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 792 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_cach_sap_xep_va_bao_quan_do_choi_an_toan_o_nha_icon.jpg

  Cũng như các vật dụng trẻ em khác, đồ chơi của trẻ cũng cần được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không gây tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đặc biệt khi trẻ còn có thói quen ngậm đồ chơi hoặc đồ dùng. Nếu trẻ giữ thói quen đưa đồ chơi lên cắn, ngậm, vi khuẩn bám trên đồ chơi từ môi trường có thể gây hại đến sức khỏe của trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 452 Ngày đăng:
 • do-choi-picnictoy-ban-co-biet-cach-chon-do-choi-cho-con-icon.jpg

  Bạn có thể gặp khó khăn khi gặp rất nhiều mẫu mã đồ chơi bắt mắt thu hút sự chú ý của bé. Nhưng những món đồ chơi lộng lẫy nhất không phải lúc nào cũng là tốt nhất, mà chính là những món đồ chơi kích thích trí tưởng tượng của bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1248 Ngày đăng:
 • do-choi-tre-em-picnictoy-loi-ich-cua-do-choi-tu-che-it-nguoi-de-y-icon.jpg

  Trẻ nhỏ không cần các món đồ chơi đắt tiền hay đặc biệt để học hỏi và phát triển. Thực ra chỉ với một chút trí tưởng tượng, bạn có thể biến những món đồ bình thường quanh nhà thành các món đồ chơi và trò chơi tự do cho trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 637 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_12_hoat_dong_vui_choi_cho_tre_tap_di_tu_vat_dung_gia_dinh_icon.jpg

  Bạn muốn tìm kiếm những hoạt động vui chơi đơn giản để kích thích trí tưởng tượng cho trẻ ở độ tuổi chập chững biết đi hay trẻ học mẫu giáo? 12 trò chơi với các vật dụng cơ bản trong gia đinh dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để con bạn giải trí và thỏa sức tưởng tượng suốt cả ngày. Hãy cùng xem thử nhé:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1732 Ngày đăng:
 • do_choi-picnictoy_goi_y_chon_do_choi_cho_tre_icon.jpg

  Đồ chơi và trò chơi dành cho trẻ em - làm thế nào để biết những gì là tốt nhất ? Dựa vào độ tuổi để tìm ra đồ chơi giúp bé thích thú và có tính giáo dục. Việc đồ chơi có được làm bằng tay, có tính giáo dục hay đắt tiền không chẳng hề quan trọng.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 372 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_bai_hoc_nghich_nuoc-icon.jpg

  Trẻ con gần như đứa nào cũng thích nước – nghịch nước và lội nước. Trong những ngày hè nắng nóng như thế này, bé ít được ra đường chơi, bố mẹ hãy nghĩ ra nhiều trò cho bé – không chỉ để “giết thời giờ”, mà còn thật sự hữu ích như những bài học nhỏ trong đời nữa

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1376 Ngày đăng:
 • Cam_nang_4.jpg

  Sản phẩm đồ chơi bằng gỗ là một trong những sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em được nhiều nước trên thế giới sử dụng, bởi đây là sản phẩm không độc hại và thân thiện với môi trường. Các mặt hàng xuất khẩu rất được

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1094 Ngày đăng:
 • Do_choi_tre_em_picnictoy_%C4%90%E1%BB%93_ch%C6%A1i_c%C3%B3_l%E1%BB%A3i_cho_vi%E1%BB%87c_ph%C3%A1t_tri%E1%BB%83n_tr%C3%AD_tu%E1%BB%87_Ph%E1%BA%A7n_3%20_icon.jpg

  Ngôn ngữ cũng là một trong những kỹ năng quan trọng trong giai đoạn phát triển của trẻ. Theo các nhà tâm lý học thuộc viện Công nghệ Massachusetts (Hoa Kỳ), trẻ học hỏi ngôn ngữ thông qua phương pháp tự tìm tòi và khám phá.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 371 Ngày đăng:
 • Do_choi_tre_em_picnictoy_%C4%90%E1%BB%93_ch%C6%A1i_c%C3%B3_l%E1%BB%A3i_cho_vi%E1%BB%87c_ph%C3%A1t_tri%E1%BB%83n_tr%C3%AD_tu%E1%BB%87_Ph%E1%BA%A7n_2_icon.jpg

  Kỹ năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật là dạng tư duy cấp cao. Vì vậy, đồ chơi giúp trẻ phát triển năng khiếu nghệ thuật và óc sáng tạo sẽ có tác dụng lớn lao đến việc hình thành và phát triển trí tuệ của trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 417 Ngày đăng:
 • Do_choi_tre_em_picnictoy_%C4%90%E1%BB%93_ch%C6%A1i_c%C3%B3_l%E1%BB%A3i_cho_vi%E1%BB%87c_ph%C3%A1t_tri%E1%BB%83n_tr%C3%AD_tu%E1%BB%87_Ph%E1%BA%A7n_1_icon.jpg

  Đồ chơi không đơn thuần chỉ để giải trí hoặc lấp đầy thời gian của bé mà còn giúp bé khám phá thế giới xung quanh, phát triển cơ thể, ngôn ngữ, cảm xúc, kỹ năng hoạt động, ứng xử và rèn luyện, kích thích sự phát triển trí tuệ của bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 456 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_do_cho_be_tu_1_tuoi_tro_xuong-p4_icon.jpg

  Vui chơi là cơ hội để trẻ học cách diễn đạt ngôn ngữ và phi ngôn ngữ của mình. Cách diễn đạt phi ngôn ngữ bao gồm sự tập trung lắng nghe, tương tác mắt, chờ đến lượt, bắt chước, hiểu và đáp ứng giao tiếp qua điệu bộ. Cách diễn đạt ngôn ngữ bao gồm nghe nói đọc viết, âm ngữ, từ vựng và sắp từ thành câu đúng ngữ pháp.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1044 Ngày đăng:
Số lượng hiển thị icon prev last

Website liên kết