• Trúc Linh
  Cà Mau
  Bé rất thích, thanks Ad nhé!

  12.02.2018

 • Gia Bảo
  Hồ Chí Minh
  Minh nhận đàn rồi, đã ráp xong. Bé Thích lắm shop

  29.01.2018

 • Phụng Huỳnh
  Hồ Chí Minh
  Gần 2 tuổi mà bạn ấy chưa nói rõ từ...

  03.11.2017

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 0129 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Cẩm nangLợi ích của đồ chơi

Số lượng hiển thị icon prev last
 • Do_choi_picnictoy_Nh%C3%B3m_%C4%91%E1%BB%93_ch%C6%A1i_kh%C3%A1m_ph%C3%A1_s%C6%A1_khai_icon.jpg

  Nhóm đồ chơi Khám Phá Sơ Khai là dạng đồ chơi đầu tiên mà bé mới sinh hay trẻ tập đi sẽ thích chơi. Nhóm đồ chơi này giúp bé phát triển kỹ năng vận động tinh và vận động thô, kỹ năng nhận thức, ngôn ngữ cơ bản cũng như tìm hiểu về bản thân, các đồ vật và thế giới xung quanh chúng thông qua việc khám phá các giác quan.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 944 Ngày đăng:
 • do-choi-tre-em-picnictoy-tro-choi-dien-tu-anh-huong-the-nao-den-tre-phan-2-icon.jpg

  Bên cạnh những lợi ích được đưa ra, nhiều bậc phụ huynh cho rằng chơi trò chơi điện tử làm lãng phí thời gian và ảnh hưởng đến việc học của trẻ. Thêm vào đó, các chuyên gia trong ngành giáo dục cảnh báo trò chơi điện tử tác động tiêu cực đến não, dẫn đến tình trạng nhiều người trẻ trở nên bạo lực và có hành vi chống đối xã hội với tính chất cực kỳ nghiêm trọng. Những ảnh hưởng tiêu cực được đưa ra bao gồm:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 732 Ngày đăng:
 • do-choi-tre-em-picnictoy-tro-choi-dien-tu-anh-huong-the-nao-den-tre-phan-1-icon.jpg

  Công nghệ ngày càng phát triển đem đến cơ hội cho trẻ em được trải nghiệm vui chơi với nhiều hình thức thú vị hơn và trò chơi điện tử là một trong số đó. Cùng với tính đa dạng và phong phú của trò chơi điện tử trên thị trường, các chuyên gia cũng đưa ra hai luồng ý kiến khác nhau về ảnh hưởng của trò chơi điện tử đối với trẻ nhỏ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 467 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_cach_sap_xep_va_bao_quan_do_choi_an_toan_o_nha_icon.jpg

  Cũng như các vật dụng trẻ em khác, đồ chơi của trẻ cũng cần được thường xuyên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo không gây tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, đặc biệt khi trẻ còn có thói quen ngậm đồ chơi hoặc đồ dùng. Nếu trẻ giữ thói quen đưa đồ chơi lên cắn, ngậm, vi khuẩn bám trên đồ chơi từ môi trường có thể gây hại đến sức khỏe của trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 283 Ngày đăng:
 • do-choi-picnictoy-ban-co-biet-cach-chon-do-choi-cho-con-icon.jpg

  Bạn có thể gặp khó khăn khi gặp rất nhiều mẫu mã đồ chơi bắt mắt thu hút sự chú ý của bé. Nhưng những món đồ chơi lộng lẫy nhất không phải lúc nào cũng là tốt nhất, mà chính là những món đồ chơi kích thích trí tưởng tượng của bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 376 Ngày đăng:
 • do-choi-tre-em-picnictoy-loi-ich-cua-do-choi-tu-che-it-nguoi-de-y-icon.jpg

  Trẻ nhỏ không cần các món đồ chơi đắt tiền hay đặc biệt để học hỏi và phát triển. Thực ra chỉ với một chút trí tưởng tượng, bạn có thể biến những món đồ bình thường quanh nhà thành các món đồ chơi và trò chơi tự do cho trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 487 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_12_hoat_dong_vui_choi_cho_tre_tap_di_tu_vat_dung_gia_dinh_icon.jpg

  Bạn muốn tìm kiếm những hoạt động vui chơi đơn giản để kích thích trí tưởng tượng cho trẻ ở độ tuổi chập chững biết đi hay trẻ học mẫu giáo? 12 trò chơi với các vật dụng cơ bản trong gia đinh dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để con bạn giải trí và thỏa sức tưởng tượng suốt cả ngày. Hãy cùng xem thử nhé:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1225 Ngày đăng:
 • do_choi-picnictoy_goi_y_chon_do_choi_cho_tre_icon.jpg

  Đồ chơi và trò chơi dành cho trẻ em - làm thế nào để biết những gì là tốt nhất ? Dựa vào độ tuổi để tìm ra đồ chơi giúp bé thích thú và có tính giáo dục. Việc đồ chơi có được làm bằng tay, có tính giáo dục hay đắt tiền không chẳng hề quan trọng.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 215 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_bai_hoc_nghich_nuoc-icon.jpg

  Trẻ con gần như đứa nào cũng thích nước – nghịch nước và lội nước. Trong những ngày hè nắng nóng như thế này, bé ít được ra đường chơi, bố mẹ hãy nghĩ ra nhiều trò cho bé – không chỉ để “giết thời giờ”, mà còn thật sự hữu ích như những bài học nhỏ trong đời nữa

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 746 Ngày đăng:
 • Cam_nang_4.jpg

  Sản phẩm đồ chơi bằng gỗ là một trong những sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em được nhiều nước trên thế giới sử dụng, bởi đây là sản phẩm không độc hại và thân thiện với môi trường. Các mặt hàng xuất khẩu rất được

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 823 Ngày đăng:
 • Do_choi_tre_em_picnictoy_%C4%90%E1%BB%93_ch%C6%A1i_c%C3%B3_l%E1%BB%A3i_cho_vi%E1%BB%87c_ph%C3%A1t_tri%E1%BB%83n_tr%C3%AD_tu%E1%BB%87_Ph%E1%BA%A7n_3%20_icon.jpg

  Ngôn ngữ cũng là một trong những kỹ năng quan trọng trong giai đoạn phát triển của trẻ. Theo các nhà tâm lý học thuộc viện Công nghệ Massachusetts (Hoa Kỳ), trẻ học hỏi ngôn ngữ thông qua phương pháp tự tìm tòi và khám phá.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 283 Ngày đăng:
 • Do_choi_tre_em_picnictoy_%C4%90%E1%BB%93_ch%C6%A1i_c%C3%B3_l%E1%BB%A3i_cho_vi%E1%BB%87c_ph%C3%A1t_tri%E1%BB%83n_tr%C3%AD_tu%E1%BB%87_Ph%E1%BA%A7n_2_icon.jpg

  Kỹ năng sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật là dạng tư duy cấp cao. Vì vậy, đồ chơi giúp trẻ phát triển năng khiếu nghệ thuật và óc sáng tạo sẽ có tác dụng lớn lao đến việc hình thành và phát triển trí tuệ của trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 289 Ngày đăng:
 • Do_choi_tre_em_picnictoy_%C4%90%E1%BB%93_ch%C6%A1i_c%C3%B3_l%E1%BB%A3i_cho_vi%E1%BB%87c_ph%C3%A1t_tri%E1%BB%83n_tr%C3%AD_tu%E1%BB%87_Ph%E1%BA%A7n_1_icon.jpg

  Đồ chơi không đơn thuần chỉ để giải trí hoặc lấp đầy thời gian của bé mà còn giúp bé khám phá thế giới xung quanh, phát triển cơ thể, ngôn ngữ, cảm xúc, kỹ năng hoạt động, ứng xử và rèn luyện, kích thích sự phát triển trí tuệ của bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 332 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_do_cho_be_tu_1_tuoi_tro_xuong-p4_icon.jpg

  Vui chơi là cơ hội để trẻ học cách diễn đạt ngôn ngữ và phi ngôn ngữ của mình. Cách diễn đạt phi ngôn ngữ bao gồm sự tập trung lắng nghe, tương tác mắt, chờ đến lượt, bắt chước, hiểu và đáp ứng giao tiếp qua điệu bộ. Cách diễn đạt ngôn ngữ bao gồm nghe nói đọc viết, âm ngữ, từ vựng và sắp từ thành câu đúng ngữ pháp.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 760 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_do_choi_co_loi_cho_viec_phat_trien_the_chat_icon.jpg

  Không chỉ mang đến cho bé thế giới đầy màu sắc tươi vui, đồ chơi còn là phương pháp không thế thiếu trong củng cố và phát triển thể chất cho bé. Điển hình trong những tác dụng phát triển thế chất cho bé trong vui chơi có thể nhắc đến 3 hiệu quả sau đấy.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 765 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_gia_tri_cua_do_choi_icon.jpg

  Tổ chức Thế giới về giáo dục trẻ em ở giai đoạn sơ khai (World Organisation for Early Childhood Education) khẳng định hoạt động vui chơi sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Theo đó, đồ chơi là công cụ để trẻ sử dụng và phát triển các khía cạnh khác nhau của nhân cách, trí tuệ, sức khỏe đồng thời giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 333 Ngày đăng:
 • %C4%90o_choi_Picnictoy_Nh%C3%B3m_%C4%91%E1%BB%93_ch%C6%A1i_gi%C3%A1o_d%E1%BB%A5c_v%C3%A0_tr%C3%AD_tu%E1%BB%87_icon.jpg

  Nhóm đồ chơi giáo dục và trí tuệ đặc biệt có lợi cho sự phát triển nhận thức của trẻ. Khi chơi những đồ chơi này, trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận các nội dung xoay quanh tri thức tiền khoa học cũng như tri thức đời sống. Trẻ biết cách đặt ra nhiều câu hỏi mang tính khám phá và tìm tòi hơn và hình thành kỹ năng tự kiểm tra, đánh giá công việc một cách đúng đắn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 359 Ngày đăng:
 • Do_choi_picnictoy_Nh%C3%B3m_%C4%91%E1%BB%93_ch%C6%A1i_ngh%E1%BB%87_thu%E1%BA%ADt_v%C3%A0_gi%E1%BA%A3i_tr%C3%AD_icon.jpg

  Đồ chơi sáng tác và thủ công đóng một phần quan trọng đối với sự phát triển của trẻ vì thông qua đồ chơi này, trẻ phải sáng tạo ra các tác phẩm từ nhiều công cụ và vật liệu khác nhau. Từ đó, trẻ có thể tự do thể hiện những gì mình mong muốn. Quá trình nuôi dưỡng sự sáng tạo và khả năng biểu cảm giúp trẻ tự tin, kích thích óc sáng tạo và phát triển khả năng giải quyết vấn đề

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 513 Ngày đăng:
 • Do_choi_picnictoy_Nh%C3%B3m_%C4%91%E1%BB%93_ch%C6%A1i_th%E1%BB%83_thao%2C_v%E1%BA%ADn_%C4%91%E1%BB%99ng_icon.jpg

  Trẻ rất thích trò chơi thể thao, vận động bởi vì chúng mang tính xã hội cao và thường được tổ chức ngoài trời. Trẻ nhỏ bắt đầu tỏ ra thích thú với đồ chơi mang tính vận động khi được 12 tháng tuổi, ví dụ như đồ chơi ngồi cưỡi. Khi trẻ bước vào giai đoạn mẫu giáo và tiểu học, trẻ sẽ tỏ ra thích thú hơn với những hoạt động có tổ chức như môn thể dục thể thao. Cha mẹ nên thường xuyên khuyến khích trẻ tham gia và cùng tham gia với trẻ.        

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 408 Ngày đăng:
 • Do_choi_picnictoy_Nh%C3%B3m_c%E1%BB%9D%2C_tr%C3%B2_ch%C6%A1i_t%E1%BA%ADp_th%E1%BB%83_v%C3%A0_Puzzles_icon(1).jpg

  Với nhóm đồ chơi cờ, trò chơi tập thể và puzzles, trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu trò chơi chiến thuật, yếu tố may mắn cũng như học được ý nghĩa của sự luân phiên, biết cách chờ đợi, quan sát mọi người và biết chấp nhận thắng – thua. Đây là những tiền đề nhằm chuẩn bị tinh thần cho trẻ trước khi trẻ bước vào giai đoạn mẫu giáo.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 459 Ngày đăng:
Số lượng hiển thị icon prev last

Website liên kết