• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Cẩm nangLợi ích của vui chơi

Số lượng hiển thị icon prev last
 • 192126106_5488289101245256_8604900518491036603_n.jpg

  Nhìn từ qui mô nhỏ nhất, cha mẹ thời nay vô cùng bận rộn làm ăn thiếu thời gian chăm sóc con thì nói gì đến việc lo chơi cho trẻ nhỏ. Với việc cho con học thêm đủ thứ, cha mẹ đã vô tình không cho thời gian trẻ vui chơi để phát triển tự nhiên và toàn diện. Nhìn rộng hơn tí, nhà trường và thầy cô thì tước quyền được chơi của trẻ qua việc tạo áp lực học nặng nề lên trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 26 Ngày đăng:
 • icon.jpg
  Bài viết  trước Picnictoy đã đặt vấn đề về việc trẻ em bị tước mất quyền được chơi. Muốn trả lại quyền này cho trẻ, ta cần phải tìm ra lý do nào người lớn đã ép các bé học ngày học đêm, không cho chơi.

  Đương nhiên, chỉ có người lớn mới tước quyền được chơi của trẻ được! Nguyên nhân dẫn đến việc sai lầm này (đúng, tước quyền được chơi của trẻ là sai!), kể ra thì cũng không ít:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 31 Ngày đăng:
 • Infographic-2-banner.jpg

  Cha mẹ, nhà trường, thầy cô (và cả Bộ giáo dục), ai cũng mong đợi và cố gắng làm sao để trẻ phải đạt chuẩn đủ các mặt, tức yêu cầu trẻ có nghĩa vụ phải phát triển bản thân toàn diện. Trẻ em phải gánh vác nghĩa vụ này (nghe rất hợp lý) từ nhỏ, nhưng trẻ có được giao quyền hạn gì kèm với nghĩa vụ này không (ai cũng biết đã giao nghĩa vụ thì phải giao cả quyền hạn phù hợp đi kèm)?

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 28 Ngày đăng:
 • holiday.png

  Có cha mẹ nào đã nghe lời than vãn của các bạn nhỏ tiểu học chưa: ?“Mấy tháng hè là mấy tháng tụi con cũng phải đi học nhưng lại không được học tại trường...” ?
  ?Quả thật nhìn qua nhìn lại, trẻ con bây giờ không học thêm, học phụ đạo

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 107 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_choi_tac_dong_tich_cuc_den_tre_nhu_the_nao_icon.jpg

  Người lớn thường ít quan tâm đến việc vui chơi của trẻ và thường xem nhẹ tầm quan trọng của chơi đùa trong quá trình trẻ lớn lên và trưởng thành. Thực tế, chơi đùa không đơn thuần chỉ mang đến niềm vui cho trẻ nhỏ. Đó còn là cách trẻ học hỏi, khám phá bản thân mình, tìm hiểu cách thế giới vận hành và cách để hoà mình vào thế giới xung quanh. 

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 752 Ngày đăng:
 • 10-trai-nghiem-cung-con-thu-vi-giup-be-luyen-nhieu-ky-nang-icon1.jpg

  Mặc dù quỹ thời gian hạn hẹp và phải dành thời gian cho công việc nhưng hẳn người mẹ nào cũng muốn sắp xếp một khoảng thời gian ở bên cô con gái bé bỏng của mình. Với mong muốn đó, bạn đừng ngại thời gian eo hẹp hay vì bé còn nhỏ mà giới hạn hoạt động vui chơi cùng con lại ở mức quanh quẩn công viên chơi xích đu, bập bênh hay đọc truyện. 10 hoạt động được gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ là cơ hội để mẹ và con gái tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và cho tình cảm mẹ con thêm gắn kết, đồng thời dạy cho trẻ nhiều điều bổ ích.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1348 Ngày đăng:
 • banner-Leaflet-Gia-tri-cua-vui-choi-%CC%A3hcn-.jpg

  Chơi đóng một phần vai trò quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ. Thông qua vui chơi, trẻ,tự thúc đẩy quá trình phát triển của bản thân cùng lúc với việc khám phá thế giới xung quanh. Tài liệu này được biên soạn theo báo cáo của Hội đồng Quốc gia về đồ chơi của Vương Quốc Anh nhằm giúp các bậc cha mẹ lựa chọn đồ chơi phù hợp nhất cho con em mình. Các hướng dẫn trong cẩm nang này được đề xuất dựa trên các công trình nghiên cứu chuyên sâu về chơi và đồ chơi.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 867 Ngày đăng:
 • do_choi-picnictoy_nhung_loi_ich_khong_ngo_tu_tro_choi_van_dong.jpg

  Đối với người lớn, thể dục thể thao có lẽ là một vấn đề khá nghiêm túc vì cần có nơi chốn, giờ giấc rõ ràng, nhưng với trẻ, thể dục đơn giản là vui chơi và vận động. Các trò chơi ngoài trời chính là những hoạt động thể dục yêu thích của trẻ, thế nên, dù bận rộn thế nào, bạn hãy động viên và sắp xếp để cùng trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời. Còn gì hạnh phúc bằng cả gia đình vui chơi cùng nhau, vừa tạo điều kiện tốt cho trẻ vận động cải thiện sức khỏe, vừa gắn kết tình cảm gia đình. Những trò chơi vận động ngoài trời mang đến những lợi ích tích cực cho cả sự phát triển thể chất và tâm lý của trẻ. 

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 2572 Ngày đăng:
 • zu8837733_main_tm1395346375.jpg

  Trò chơi đóng vai trở nên phổ biến khi trẻ có khả năng tái hiện lại những câu chuyện hoặc kinh nghiệm mà trẻ học được. Khi chơi trò chơi này, trẻ cần hiểu rõ mình sẽ vào vai nhân vật nào đó và sử dụng đồ vật để làm công cụ diễn tả  cách nhìn cũng như cảm nghĩ của mình về thế giới xung quanh. Khi chơi trò đóng vai, trẻ tự do sáng tạo và học cách xử lý những tình huống mới trong cuộc sống.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 2315 Ngày đăng:
 • Infographic-2-banner.jpg

  Các nhà nghiên cứu hiện nay đều cho rằng vui chơi là hoạt động rất cần thiết để trẻ hiểu biết về thế giới xung quanh và học cách để sống thích ứng với thế giới đó. Thậm chí các nhà khoa học nhận định: “chơi chính là học”. Công ước Liên Hiệp Quốc về Quyền của trẻ em nhấn mạnh vui chơi là một yếu tố quan trọng được xác định trong khuôn khổ tài liệu “Every Child Matters”:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1899 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_hoat_dong_vui_choi_ngoai_troi_1_icon.png

  Vui chơi một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Vui chơi không chỉ giúp trẻ có thể học hỏi nhiều kĩ năng xã hội quan trọng như khả năng lãnh đạo, giao tiếp đàm phán, tư duy độc lập và một số đức tính tốt như vị tha, đồng cảm với người khác mà còn tránh được tính ích kỷ, hẹp hòi. Thông qua vui chơi cho trẻ kiến thức về thế giới xung quanh và cách ứng xử để thích ứng với thế giới đó. Ngoài ra, vui chơi còn là hoạt động giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp cũng như xây dựng các mối quan hệ xã hội với mọi người xung quanh.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1808 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_8_ky_nang_co_ban_nen_day_tre_truoc_khi_di_hoc_mau_giao_icon.jpg

  Vui chơi là một phương pháp tự nhiên nhất để trẻ lãnh hội và rèn luyện những kiến thức mới mẻ. Sẽ là một sai lầm nếu chúng ta cướp mất quyền vui chơi của con vì điều này đem đến nhiều tác hại tiềm ẩn cho trẻ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1325 Ngày đăng:
 • do-choi-tre-em-picnictoy-bo-tro-choi-bo-tui-giup-tre-luyen-nhieu-ky-nang-icon.jpg

  Cho dù là trong buổi tiệc hay buổi tụ tập, các bé lúc nào cũng thích chơi trò chơi. Khi đã qua tuổi tập đi, trẻ sẽ phát triển sở thích chơi đùa với những trẻ khác. Về mặt thể chất, bé có thể đi khá vững vàng và học cách nhảy bước ngắn, bước dài, nhảy lò cò và có khi cả nhào lộn. Trẻ chuẩn bị đến trường đã sẵn sàng để chơi các trò chơi đơn giản - và đừng ngạc nhiên khi bé mê mẩn các trò chơi này nhé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 2531 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_5_mon_do_choi_mang_tinh_giao_duc_cao_icon.jpg

  Chơi mà học, học mà chơi. Đây không còn phải là một ý tưởng lạ lẫm nữa. Nhưng liệu các bậc phụ huynh có phải dùng những món đồ chơi mới nhất, đắt đỏ nhất để hỗ trợ trong việc giáo dục trẻ không? Xin thưa là “Không”. Có rất nhiều món đồ chơi đơn giản, cơ bản vẫn có thể giúp giáo dục trẻ một cách hữu hiệu. Hãy cùng xem đó là gì nhé!

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 1652 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_vui_choi_danh_cho_tre_beo_phi_1_icon.jpg

  Vui chơi là hoạt động giúp trẻ phát triển mọi kỹ năng còn đồ chơi là một công cụ nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng trên. Tuy nhiên, cha mẹ hay cảm thấy bị sốc khi thấy con trai và con gái của họ chỉ mới hai tuổi, lại đòi cha mẹ mua cho súng đồ chơi, bộ đồ chơi đấu võ hay chơi trò chơi đánh nhau

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 683 Ngày đăng:
 • cam_nang_van_dong.jpg

  Trong số 3 loại của hình thức chơi vận động thân thể, trò chơi tiếp xúc thể chất (R&T) là loại hình cơ bản nhất. Hoạt động này có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển các cơ vận động, sức khỏe và sự phát triển nhận thức, giúp trẻ tiêu hao năng lượng nhanh hơn

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 835 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_choi_va_tac_dung_cua_viec_chap_nhan_rui_ro_1_icon.jpg

  “Việc chấp nhận rủi ro là một phương pháp học vô cùng hữu hiệu. Nó giúp chúng ta đối diện với thành công và thất bại. Thành công sẽ giúp chúng ta gia tăng lòng tự trọng. Còn thất bại có thể làm tổn thương chúng ta nhưng sẽ giúp chúng ta rút ra những bài học cho những lần sau

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 577 Ngày đăng:
 • Do_choi_picnictoy_Vai_tr%C3%83%C2%B2_c%C3%A1%C2%BB%C2%A7a_cha_m%C3%A1%C2%BA%C2%B9_trong_vi%C3%A1%C2%BB%E2%80%A1c_ch%C3%86%C2%A1i_v%C3%A1%C2%BB%E2%80%BAi_tr%C3%A1%C2%BA%C2%BB_-_Ph%C3%A1%C2%BA%C2%A7n_3_icon.jpg

  Những bí quyết để phụ huynh có thời gian chơi với trẻ.

  Cùng nhau vui chơi là cách rất tốt để các thành viên trong gia đình phát triển tốt kỹ năng giao tiếp và tăng thêm gắn kết với gia đình. Cùng nhau vui chơi chính là lúc để xây dựng tình thân và tạo ra niềm hạnh phúc trong gia đình cũng như là cơ hội để cha mẹ có

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 515 Ngày đăng:
 • Do_choi_picnictoy_Vai_tr%C3%83%C2%B2_c%C3%A1%C2%BB%C2%A7a_cha_m%C3%A1%C2%BA%C2%B9_trong_vi%C3%A1%C2%BB%E2%80%A1c_ch%C3%86%C2%A1i_v%C3%A1%C2%BB%E2%80%BAi_tr%C3%A1%C2%BA%C2%BB_-_Ph%C3%A1%C2%BA%C2%A7n_1_icon.jpg

  “Môi trường vui chơi chính là cơ hội lý tưởng để cha mẹ tiếp xúc với trẻ nhiều hơn” 

  Ginburgs, K. A.

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho vai trò của cha mẹ trong việc vui chơi với trẻ trở nên vô cùng quan trọng. Sự tương tác giữa cha mẹ và con cái sẽ giúp trẻ kiểm soát cảm xúc và phát triển kỹ năng xã hội, đặc biệt là khi cả hai

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 572 Ngày đăng:
 • Do_choi_picnictoy_Vai_tr%C3%83%C2%B2_c%C3%A1%C2%BB%C2%A7a_cha_m%C3%A1%C2%BA%C2%B9_trong_vi%C3%A1%C2%BB%E2%80%A1c_ch%C3%86%C2%A1i_v%C3%A1%C2%BB%E2%80%BAi_tr%C3%A1%C2%BA%C2%BB_-_Ph%C3%A1%C2%BA%C2%A7n_2_icon.jpg

  Việc vui chơi giữa cha mẹ và trẻ có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của trẻ. Tuy nhiên, do trẻ cũng là những đối tượng dễ tổn thương nhất, có một số nguyên tắc chung mà cha mẹ nên thực hiện theo:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 516 Ngày đăng:
Số lượng hiển thị icon prev last

Website liên kết