• Sarah
  Kiên Giang
  Thank you! My baby loves it!

  04.01.2020

 • Chị Liên
  Hồ Chí Minh
  Shop ơi, bé nhà mình mê bộ cứu hỏa lắm, cảm ơn shop nhiều nha!

  04.01.2020

 • Chị Đào
  Hậu Giang
  Đàn cưng lắm shop ơi!

  04.01.2020

Hỗ trợ

 
 Email:

 • sales@picnictoy.vn
 • Services@picnictoy.vn

  Điện thoại:

 • (028)730 08 730
 • 082 229 2012
 • (028) 3846 8394
 •  

 

 

Tìm chúng tôi trên

  

Catalogue

 

Danh mục tìm kiếm

Giới tính
Nhóm tuổi
Giá tiền
Xuất xứ thương hiệu
Xuất xứ sản phẩm
Thương hiệu
Dịp tặng quà
Sở thích
Tính cách
Yếu tố phát triển
Lợi ích
  Danh mục tìm kiếm

Cẩm nangQuá trình phát triển của trẻ

Số lượng hiển thị icon prev last
 • Do_choi_picnictoy_Nh%C3%B3m_%C4%91%E1%BB%93_ch%C6%A1i_kh%C3%A1m_ph%C3%A1_s%C6%A1_khai.jpg

  Đâu là khoảng thời gian trẻ bắt đầu xâu chuỗi được các hình ảnh chúng nhìn thấy, chẳng hạn như đoán ra được một vật thể bị che khuất một phần? Như trong một thí nghiệm dưới đây:

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 359 Ngày đăng:
 • 4.jpg

  Liệu một đứa trẻ 7 tháng tuổi có thản nhiên bò ra mép giường hay mép cầu thang?

  Trong số 5 giác quan (bao gồm: thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác) thì thị giác chính là giác quan phát triển chậm nhất ở trẻ sơ sinh.

   

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 195 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_moc_phat_trien_can_dat_khi_tre_len_2_icon.jpg

  Ở độ tuổi từ 1-3 tuổi, trẻ mới biết đi có nguồn năng lượng dồi dào nên chúng bắt đầu biết cách vận động và chơi đùa để giải phóng năng lượng đó, đồng thời phát triển khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp trẻ có sự kén chọn về sở thích, về thói quen ăn uống,...

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 495 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_su_phat_trien__cam_xuc_va_ky_nang_giao_tiep_cua_be_trong_giai_doan_tu_12_den_18_thang_tuoi_icon(1).jpg

  Bạn nên khuyến khích cho bé chơi đồ chơi mang tính tập thể, đòi hỏi sự tham gia của nhiều người. Nếu gia đình có nuôi thú cưng, bạn cũng có thể cho bé thấy tình yêu thương của bạn đối với các con vật nuôi để bé biết cách nâng niu, chăm sóc mọi vật.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 436 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_su_phat_trien_the_chat_va_giac_quan_cua_be_trong_giai_doan_tu_8_den_11_thang_tuoi_icon.jpg

  Trong giai đoạn từ 8 đến 11 tháng tuổi, bé yêu sẽ có sự phát triển thể chất và giác quan vượt bậc mà ba mẹ không ngờ đến. Những kiến thức về sự thay đổi nhanh chóng của bé trong giai đoạn này sẽ giúp các bậc cha mẹ hoạch định phương pháp chăm sóc để vừa phát triển toàn diện vừa đảm bảo an toàn cho bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 559 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_su_phat_trien__cam_xuc_va_ky_nang_giao_tiep_cua_be_trong_giai_doan_tu_8_den_11_thang_tuoi_icon.jpg

  Để giúp bé học nói nhanh hơn và dễ dàng hơn, bạn nên dành nhiều thời gian trò chuyện cùng bé. Khi giao tiếp với bé, bạn nên giữ ánh mắt giao tiếp với bé để bé cảm nhận được sự quan tâm của bạn một cách trọn vẹn nhất. Nên dùng những câu mệnh lệnh hoặc cảm thán ngắn gọn, đơn giản như “Cầm lấy giúp mẹ nào!”, “Mẹ cám ơn con” để giúp bé hiểu được sự lễ phép và học được những cách thức xã giao căn bản. Trong trường hợp bé chậm nói quá lâu so với những bé cùng độ tuổi, bạn nên kiểm tra lại thính giác xem có vấn đề gì không. Bạn cũng nên tham khảo ngay ý kiến của bác sĩ gia đình hoặc nữ hộ sinh để có những phương pháp điều trị thích hợp.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 420 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_su_phat_trien_the_chat_va_giac_quan_cua_be_tu_4_den_7_thang_tuoi_icon(1).jpg

  Trong giai đoạn này, não bộ của bé phát triển nhanh, tạo nên nhiều mối liên kết quan trọng giữa các tế bào thần kinh, nhờ đó, mỗi tháng trôi qua bất cứ thứ gì bé nhìn, sờ, nghe, nếm và ngửi được điều trở nên có ý nghĩa đối với bé. Sự phát triển của các giác quan cũng có mối liên hệ mật thiết với sự phát triển của các bộ phận khác của cơ thể. Chẳng hạn, thị giác của bé phát triển khi bé có thể ngồi được vì tầm nhìn của bé được mở rộng nhiều hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 511 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_su_phat_trien_tu_duy_cua_be_tu_4_den_7_thang_tuoi_icon.jpg

  Từ 4 đến 7 tháng tuổi bé bắt đầu khám phá thế giới xung quanh bằng tay, chân và miệng, thích săm soi một đồ vật nào đó rất lâu và thích tự tạo ra tương tác với môi trường xung quanh. Giai đoạn này là sự phát triển vượt trội của trẻ về năng lực trí não và khả năng tư duy.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 537 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_su_phat_trien__cam_xuc_va_kha_nang_giao_tiep_cua_be_tu_4_den_7_thang_tuoi.jpg

  Bé trở nên hòa đồng hơn. Bé thường xuyên mỉm cười với bất kỳ ai nựng nịu, âu yếm bé. Bé luôn cảm thấy dễ chịu, an toàn trong vòng tay chăm sóc của gia đình cho dù có sự xuất hiện của người lạ mặt. Do tâm trạng thoải mái nên vào ban đêm, bé ngủ thẳng giấc hơn, ít khi nào quấy và mè nheo cha mẹ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 419 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_qua_trinh_phat_trien_cua_tre_tu_4_den_5_thang_tuoi_icon.jpg

   Để xác định kiểu đồ chơi nào dễ gây nguy cơ trẻ bị nghẹn hoặc tắc thở, cha mẹ có thể thử lồng nó qua lõi của cuộn giấy vệ sinh, nếu đồ chơi vừa được bên trong thì đồ chơi đó không an toàn với trẻ. Và để an toàn nhất, với bất kể độ tuổi nào, nếu trẻ vẫn hay bỏ các vật lạ vào miệng thì phải chắc chắn là đồ chơi phải đủ lớn để các trẻ không nuốt được.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 501 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_qua_trinh_phat_trien_cua_tre_tu_6_den_7_thang_tuoi_icon.jpeg

  Trí nhớ của bé phát triển hơn trước. Bé có thể nhớ rõ mọi việc xảy ra đã xảy ra trước đó vài ngày. Ở giai đoạn này, bé đã học được khái niệm tồn tại của đồ vật. Bé hiểu rằng khi đồ vật biến mất, điều đó không có nghĩa là đồ vật không còn tồn tại nữa mà chỉ là chúng đang ở một nơi nào khác. .

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 434 Ngày đăng:
 • do_choi_picnictoy_qua_trinh_phat_trien_cua_tre_tu_5_den_6_thang_tuoi_icon.jpg

  Khả năng tập trung cải thiện hơn rất nhiều. Bé chơi đồ chơi lâu hơn, chăm chú vào các chi tiết của đồ chơi hơn. Bé cũng rất thích khám phá môi trường xung quanh và từ từ hiểu được khái niệm mối quan hệ nguyên nhân – kết quả, ví dụ khi bé lắc một đồ chơi nào đó sẽ tạo ra tiếng động trong khi cái khác thì không hoặc gạt vào khối tháp gạch để nhìn chúng đổ xuống nền nhà.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 624 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_phat_trien_tu_duy_3_thang_tuoi_icon.jpg

  Bé đã bắt đầu biết tư duy. Bé bắt đầu tự nhận ra người quen hoặc ghi nhớ các đối tượng, sự kiện quen thuộc, cảnh giác với người lạ, sự vật hoặc sự kiện mới hoặc ưu ái với một số người, một số đối tượng và sự kiện. Bé học rất nhanh. Khi bạn cất một đồ chơi nào đi và sau đó đặt lại vị trí cũ thì bé vẫn nhớ cách thức làm đối với đồ chơi đó. Khả năng ngôn ngữ thể hiện qua cách bé tạo ra những âm thanh từ sự phối hợp của họng và lưỡi.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 562 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_phat_trien_cam_xuc_3_thang_tuoi_icon.jpg

  Các nghiên cứu cho thấy, giai đoạn từ khi mới sinh cho đến 3 tuổi là thời kỳ đặc biệt quan trọng trong việc hình thành khả năng trí tuệ ở mỗi người. Những nền tảng cơ bản của trí tuệ như cảm xúc, ngôn ngữ, khả năng tư duy logic…đều được hình thành trong giai đoạn này.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 500 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_phat_trien_the_chat_3_thang_tuoi_icon.jpg

  Giai đoạn 3 tháng đầu đời là những tháng ngày đầy bỡ ngỡ với bé yêu khi phải tập làm quen với môi trường mới mẻ ngoài bụng mẹ. Sự phát triển thể chất và giác gian đa dạng của bé trong giai đoạn này đóng vai trò quan trọng của cuộc đời bé nên ba mẹ cần biết rõ để quan tâm và chăm sóc bé đúng cách hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 847 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnicoty_cac_phan_xa_nguyen_thuy_icon.jpg

  Ba tháng đầu đời là giai đoạn vô cùng nhạy cảm và quan trọng trong sự phát triển thể chất, tinh thần của bé yêu. Thông qua những phản xạ nguyên thủy hay có thể hiểu là những phản xạ tự nhiên và không kiểm soát được của bé, ba mẹ có thể phần nào xác định được sự hoàn thiện thân não của bé.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 7574 Ngày đăng:
 • Cam_nang_15.jpg

  Khơi dậy khả năng tư duy sáng tạo ở trẻ không chỉ kích thích quá trình phát triển trí tuệ của trẻ mà còn khiến trẻ thích thú khi được tham gia các hoạt động vui chơi. Mặc dù tư duy sáng tạo thường có nhiều rủi ro hơn, nhưng nó có thể đem đến nhiều điều thú vị hơn so với các kiểu tư duy khác. Bé sẽ cảm thấy vui vẻ và hào hứng với những kết quả thu được khi vận dụng tư duy sáng tạo vào mọi tình huống của cuộc sống

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 417 Ngày đăng:
 • kinhnghiem_1_2%20tuoi_icon_3.jpg

  Trong giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi, khả năng nhận thức của bé phát triển hơn. Bé đã biết nhận ra đâu là quen và đâu là lạ, từ đó bé phát triển kỹ năng đáp ứng với mỗi loại môi trường khác nhau. Đây cũng là giai đoạn quan trọng khi bạn cần tập cho bé quen với việc xa cha mẹ và bắt đầu giai đoạn đi nhà trẻ nếu cần thiết.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 284 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_mon_do_choi_hap_dan_tre_icon(1).jpg

  Quá trình giao tiếp giữa bạn với bé đã bắt đầu từ nhiều tháng trước, thậm chí có khi ngay cả lúc bé chưa chào đời. Tuy nhiên, lúc được gần 12 tháng tuổi bé mới phát ra những lời nói rõ ràng. Tuy quá trình này đã được bé tích luỹ từ rất lâu, nhưng đối với bạn thì tiếng nói đầu tiên của bé là rất đáng ghi nhớ.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 376 Ngày đăng:
 • do_choi_tre_em_picnictoy_giac_quan_va_kha_nang_hoc_tap_cua_be_tu_2_3_tuoi_icon.jpg

  Trẻ 2 đến 3 tuổi thường dành phần lớn thời gian để tìm tòi, khám phá những gì xung quanh. Trong thời gian này, bé vận dụng tối đa các giác quan của mình để khám phá, đặc biệt là khám phá đồ chơi. Nhờ đó, các giác quan này sẽ có điều kiện để hoàn thiện hơn.

  [Xem thêm]
  Lượt xem: 329 Ngày đăng:
Số lượng hiển thị icon prev last

Website liên kết